Kỹ thuật mix trang phục với khăn lụa quàng cổ cực đẹp

Ngày: 03/11/2018 lúc 00:16AM

Khăn lụa là dòng khăn quàng có tính mềm mại và sang trọng nên chỉ cần một chút kỹ thuật mix đồ thôi sẽ tạo cho bạn được nhiều phong cách thời trang khác nhau. Các dòng sản phẩm khăn quàng cổ lụa của shop Khăn Phụ Kiện là mẫu khăn quàng thuộc khúc cao cấp. Hãy thử và cảm nhận.

Kỹ thuật mix trang phục với khăn lụa quàng cổ cực đẹp

hăn quàng cổ lụa giúp bạn mix đồ đẹp

Mẫu khăn quàng cổ lụa nhiều màu tại shop Khăn Phụ Kiện rất đẹp. Mẫu khăn này rất thời trang, mang đến sự thu hút riêng cho từng bộ đồ. Nếu bạn diện khăn để đi biển thì hãy đội thêm chiếc nón cói đi biển để có thể tạo cho mình được phong cách thời trang ấn tượng.

Khăn quàng cổ lụa giúp bạn mix đồ đẹp

Bạn sẽ thấy được hình ảnh của mình trong chiếc gương. Hẳn là bạn sẽ muốn ngắm nhìn mình mãi thôi. Bộ đồ đẹp, ấn tượng, phong cách thời trang hiện đại, cá tính sẽ giúp các bạn nữ khẳng định được cá tính của riêng mình.

Kỹ thuật mix trang phục với khăn lụa quàng cổ

Khăn lụa quàng cổ tuy dáng khăn không quá mới, nó vẫn là những chiếc khăn dáng dài và rộng nhưng với sự sáng tạo của các cô gái thì khăn quàng cổ được biến tấu một cách mới mẻ, tạo được sự hiện đại và thời thượng.

Mẫu khăn quàng cổ lụa

Nếu bạn muốn hình ảnh của mình trông chất hơn thì hãy diện thêm phụ kiện trang sức như bông tai. Bông tai sẽ giúp bạn thời thượng và cá tính hơn rất nhiều đấy. Khi đi dạo phố hay đi chơi cùng bạn bè mà bạn biết cách lên đồ với khăn lụa quàng cổ, nón cói thời trang, bông tai thời trang thì bạn sẽ nổi bật nhất đấy.

Khăn lụa quàng cổ

Khăn lụa quàng cổ với chất liệu mềm mại, siêu chất chắc chắn khi diện lên sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Nếu bạn đang muốn thay đổi đôi chút về cá tính thời trang của mình thì hãy chọn khăn quàng cổ và thử mix nó theo nhiều kiểu cách khác nhau.

cách lên đồ với khăn lụa quàng cổ

Khi mua khăn quàng cổ, bạn nhớ chú ý đến màu sắc để chọn cho mình được chiếc khăn quàng cổ phù hợp với những tông màu trang phục và phong cách của bạn nhé.

Khăn lụa quàng cổ với chất liệu mềm mại

Để đặt hàng các mẫu khăn quàng cổ, hãy ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để xem phụ kiện thời trang và các mẫu khăn lụa đẹp nhất nhé.

Xem thêm:

Khăn Choàng Cổ Lụa Họa Tiết Thắt Nút Hồng Viền Xanh Dương - Silk - 180x90cm - Mã KS026

Khăn Choàng Cổ Màu Đỏ Họa Tiết Thổ Cẩm - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC038

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :