Kinh nghiệm chọn nón thời trang đi du lịch cực sành điệu

Ngày: 12/01/2019 lúc 21:17PM

Để mua được cho mình những chiếc nón thời trang đẹp, bạn hãy tham khảo ngay kinh nghiệm chọn nón thời trang du lịch cực sành điệu giúp bạn chọn được cho mình những mẫu ưng ý nhất.

Kinh nghiệm chọn nón thời trang đi du lịch cực sành điệu

Chọn nón du lịch theo gương mặt

Để chọn được chiếc nón du lịch ưng ý, bạn cần để ý đến gương mặt hay dáng mặt của mình. Nếu bạn là cô nàng có gương mặt tròn thì nên chọn cho mình chiếc nón cói vành rộng, hoặc nếu là chiếc nón thời trang vành nhỏ thì hãy chọn chiếc nón có vành không quá ôm. Như vậy sẽ giúp cho gương mặt cân đối.

Chọn nón du lịch theo gương mặt

Nếu bạn là cô nàng có gương mặt dài thì chiếc nón bạn diện sẽ có thể là chiếc nón vành rộng hoặc chiếc nón vành nhỏ. Tuy nhiên hãy chọn cho mình chiếc nón ôm mặt chú xíu.

Để chọn được chiếc nón du lịch ưng ý, bạn cần để ý đến gương mặt

Nếu bạn may mắn sở hữu gương mặt trái xoan thì hãy chọn cho mình chiếc nón cói đẹp vành rộng và vành nhỏ tùy ý. Dù chiếc nón dáng như thế nào cũng có thể giúp bạn thêm xinh xắn và nổi bật.

hãy chọn cho mình chiếc nón cói đẹp vành rộng và vành nhỏ tùy ý

Chọn nón du lịch theo phong cách

Kinh nghiệm tiếp theo đó là chọn nón cói theo phong cách. Mỗi chiếc nón cói, mỗi dáng nón cói lại nói lên một phong cách cá tính khác nhau. Nếu bạn thích sự trẻ trung, năng động thì hãy chọn cho mình chiếc nón du lịch dáng nửa đầu hoặc chiếc nón du lịch vành nhỏ.

Chọn nón du lịch theo phong cách

Những chiếc nón thời trang dáng này mang đậm phong cách du lịch giúp bạn tự tin tỏa sáng. Nếu bạn thích sự quyễn rũ sang trọng thì hãy chọn cho mình chiếc nón cói có vành rộng. Mẫu nón cói này sẽ rất là tôn lên dáng mặt và phong cách cho bạn đấy.

Mỗi chiếc nón cói, mỗi dáng nón cói lại nói lên một phong cách cá tính khác nhau

Diện nón cói đi du lịch kết hợp cùng với khăn quàng cổ hcm, chắc hẳn bạn sẽ tạo được cho mình một diện mạo ưng ý đấy. Sự năng động và hiện đại của chiếc nón cói kết hợp với chiếc khăn dịu dáng sẽ khiến bao chàng phải say đắm.

Diện nón cói đi du lịch kết hợp cùng với khăn quàng cổ hcm

Set đồ này hẳn sẽ giúp bạn tự tin và thể hiện cá tính thời trang của mình đấy. Nếu bạn đang tìm cho mình những chiếc nón du lịch đẹp, hiện địa thì hãy ghé vào ngay cửa hàng Khăn Phụ Kiện để chọn cho minh những món đồ phụ kiện nữ và những chiếc nón cói bạn yêu thích.

Xem thêm:

Khăn Choàng Cổ Màu Đỏ Họa Tiết Thổ Cẩm - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC071

Khăn Choàng Cổ Họa Tiết Caro Màu Xanh Dương - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC032

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục