Khăn lụa vuông đẹp mẫu mới nhất

Ngày: 26/09/2019 lúc 23:17PM

Bạn đang cần những chiếc khăn lụa vuông đẹp để tạo điểm nhấn cho set đồ của mình. Hãy đến ngay với Khăn Phụ Kiện để sở hữu những mẫu khăn lụa vuông đẹp nhất, mới nhất của shop nhé!

Khăn Phụ Kiện - thiên đường phụ kiện dành cho bạn

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa cho mình những chiếc khăn lụa vuông đẹp cá tính ở đâu hãy đến ngay với Khăn Phụ Kiện chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn là đơn vị sở hữu nhiều mẫu sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất với mức giá thành thấp nhất. 

Khăn lụa vuông đẹp NEW

Mẫu KL110 - Lụa chiffon khổ 70x70cm

Khăn lụa vuông đẹp mẫu mới nhất

Điểm nhấn đặc biệt của những mẫu khăn lụa vuông đẹp là đa năng trong cách thức sử dụng. Nghĩa là bạn có thể phối đồ và tạo điểm nhấn là chiếc khăn lụa vuông ở cổ.

Khăn lụa vuông đẹp mẫu mới nhất

Đặc biệt hơn bạn có thể cột trên quai túi xách của mình để trở thành món phụ kiện hấp dẫn. Và mẫu KL110 họa tiết mũi tên nhiều màu này của chúng tôi chính là món phụ kiện đặc biệt hoàn thành tốt cả hai nhiệm vụ đó.

Khăn lụa vuông đẹp mẫu mới nhất

Mẫu KL104 - Lụa chiffon đen cá tính

Khăn lụa vuông đẹp mẫu mới nhất

Trong set phụ kiện của bạn không thể thiếu những món phụ kiện màu đen độc đáo. Và sản phẩm khăn lụa vuông đẹp màu đen họa tiết ngôi sao nền đen viền trắng chính là thiết kế đem lại nhiều công dụng nhất cho người tiêu dùng. 

Khăn lụa vuông đẹp mẫu mới nhất

Bạn có thể sử dụng chiếc khăn này để cột cổ áo sơ mi - tăng thêm vẻ thanh lịch và tinh tế của trang phục. Quấn tóc - với tất cả công dụng như Khăn Turban hoặc Băng Đô. Hay biến tấu thành một trong các loại phụ kiện đặc biệt: quấn cổ tay, cột túi xách, cột nón vành,...

Mẫu KL096 - khăn vuông họa tiết sọc

Để thêm phần cá tính, bạn có thể chọn lựa mẫu khăn vuông họa tiết sọc xanh dương này.

Với màu sắc nhẹ nhàng và cũng vô cùng cá tính, sản phẩm nhanh chóng trở thành món phụ kiện của những cô nàng năng động. Đây cũng là món phụ kiện cột tóc mà các nàng hotgirl yêu thích sử dụng. 

Khăn lụa vuông đẹp mẫu mới nhất

Không có quá nhiều họa tiết rườm rà nhưng hiệu ứng hình ảnh mà dòng sản phẩm này đem lại cũng thực khiến cho người tiêu dùng thích thú. 

Chỉ từ 95.000VNĐ bạn sẽ sở hữu được một trong những mẫu khăn lụa vuông đẹp mới nhất này của chúng tôi. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :