Kẹp tóc nữ hiện đại 2019 có những mẫu nào? Giá bao nhiêu?

Ngày: 19/02/2019 lúc 21:21PM

Kẹp tóc nữ hẳn là món đồ không thể thiếu của các cô nàng, nó không chỉ giúp mái tóc gọn gàng mà còn giúp cho bạn gái trông thật là duyên dáng và thanh lịch. Kẹp tóc nữ hiện nay có những mẫu nào đẹp, giá bao nhiêu. Hãy xem ngay bài viết của Blog Tin Thời Trang Khăn Phụ Kiện nhé.

Kẹp tóc mạ bạc họa tiết ngôi sao giá 70 nghìn

Kẹp tóc họa tiết mạ bạc có gắn ngôi sao trên thân kẹp là mẫu kẹp tóc rất được các bạn gái yêu thích. Mẫu kẹp tóc thời trang này kẹp tóc mái và kẹp tóc phía sau trông cực xinh.

Kẹp tóc nữ hiện đại 2019 có những mẫu nào?

Mái tóc của bạn không chỉ gọn gàng hơn mà gương mặt bạn gái cũng sáng hơn nhờ ánh bạc từ những ngôi sao sáng. Kẹp tóc mạ bạc cao cấp nên sử dụng không lo bị gỉ và ngả màu khi sử dụng.

Kẹp tóc đính đá hình họa tiết giá 60 nghìn

Kẹp tóc đính đá là mẫu kẹp tóc hcm được các cô nàng rất yêu thích bởi những viên đá được đính trên kẹp tóc trông thật là lấp lánh và tạo sự thu hút cực kỳ mạnh.

Kẹp tóc mạ bạc họa tiết ngôi sao giá 70 nghìn

Mẫu kẹp tóc này có thể kẹp tóc mái, kẹp tóc phía sau trông cực kỳ xinh. Bạn gái có thể dễ dàng tạo cho mình phong cách công chúa, phong cách sang chảnh với những mẫu kẹp tóc họa tiết đính đá này.

Kẹp tóc đính đá hình họa tiết giá 60 nghìn

Dạng kẹp tóc này có đầy đủ các hình họa tiết trông cực xinh. Nếu bạn sử dụng kẹp tóc để kẹp mái thì hãy xem mẫu kẹp tóc nào trông nhỏ xinh thì hãy chọn ngay nhé. Nếu bạn muốn tạo sự thu hút và nổi bật cho mái tóc thì hãy chọn kẹp tóc họa tiết đẹp dáng to lớn một chút.

Kẹp tóc đính đá là mẫu kẹp tóc hcm được các cô nàng rất yêu thích

Kẹp tóc thời trang đẹp có thể diện khi đi làm công sở. Kết hợp cùng với một chiếc khăn quàng cổ công sở đẹp thì trông bạn gái sẽ rất là nổi bật đấy.

Kẹp tóc mạ bạc cao cấp

Kẹp tóc mạ vàng họa tiết đơn giản giá 40k

Chỉ với 40k nhưng bạn gái có thể sở hữu chiếc kẹp tóc đẹp với hình họa tiết rất là thu hút và tinh tế.

Kẹp tóc mạ vàng họa tiết đơn giản giá 40k

Kẹp tóc có thể tạo kiểu dáng cho mái tóc cựu xinh. Bạn gái có thể thấy như trong hình. Diện kiểu tóc đẹp này mà đội thêm chiếc nón cói đẹp thì hẳn là trông bạn gái sẽ rất là duyên dáng đấy.

Kẹp tóc có thể tạo kiểu dáng cho mái tóc cựu xinh

Hãy ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình mẫu kẹp tóc thời trang ưng ý nhất, đẹp nhất dành cho mái tóc của bạn nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục