Hương Giang Idol táo bạo quấn khăn làm áo đi dự sự kiện

Ngày: 12/08/2020 lúc 15:35PM

Nữ ca sĩ diện một thiết kế táo bạo với chiếc khăn được quấn làm áo, khoe đường cong nóng bỏng khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM.

Hương Giang Idol táo bạo quấn khăn làm áo đi dự sự kiện - ảnh 1Vừa qua, Hương Giang Idol tới tham dự một sự kiện thời trang được tổ chức tại TP. HCM. Cô gây chú ý với gu thời trang táo bạo và gợi cảm.

Hương Giang Idol táo bạo quấn khăn làm áo đi dự sự kiện - ảnh 2Nữ ca sĩ chuyển giới diện một thiết kế lạ mắt, với phần áo như một chiếc nơ, khéo léo khoe vòng 1 nóng bỏng cùng vóc dáng khá chuẩn.

Hương Giang Idol táo bạo quấn khăn làm áo đi dự sự kiện - ảnh 3
Nữ ca sĩ cho biết cô đang xây dựng hình ảnh quyến rũ và nổi loạn cho các dự án âm nhạc sắp tới.

Chỉ bằng những nút thắt thông minh, bạn có thể biến hóa chiếc khăn lụa thành hàng trăm kiểu dáng khác nhau mà không hề "đụng hàng".

Khăn lụa với những họa tiết đầy màu sắc, bắt mắt là phụ kiện yêu thích của nhiều chị em, đặc biệt là những cô nàng công sở. Ngoài tác dụng là khăn quàng cổ thì khăn lụa còn rầm rộ với chức năng có thể được dùng để tạo nên những chiếc áo lụa mùa hè rất mát, phong cách và không kém phần gợi cảm. Chỉ bằng những nút thắt thông minh, bạn có thể biến hóa chiếc khăn lụa thành hàng trăm kiểu dáng khác nhau mà không hề

Lân Nguyễn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục