Hot girl sử dung #1 nón cói đẹp lên set đồ cực thời thượng

Ngày: 21/04/2019 lúc 21:49PM

Nếu bạn đang tìm mua nón cói thì hãy cùng xem mẫu nón cói vành rộng tông màu đen này cùng với hình ảnh cô nàng trẻ trung lên set đồ cực thời trang chỉ với 1 chiếc nón cói duy nhất.

Nón cói màu đen lên đồ cho cả chuyến đi

Nón cói vành rộng màu đen trông rất là thời thượng và cá tính nên khi diện chiếc nón cói này trông các nàng rất là thu hút.

Hot girl sử dung nón cói đẹp lên set đồ cực thời thượng

Chiếc nón với tông màu đen sẽ rất ăn nhập với tông màu trang phục đen nên cô nàng đã diện đầm hở vai cùng với chiếc nón cói thời trang này. Trông rất là cá tính.

Nón cói màu đen lên đồ cho cả chuyến đi

Tiếp theo đó là một bộ trang phục đậm chất thời trang cá tính. Cô nàng chọn cho mình một set đồ gồm áo trắng hở vai và quần vải ống rộng đóng âu kết hợp cùng với nón cói. Set đồ này tạo cho nàng vẻ ngoài rất là style, đậm chất thời trang. Bên cạnh đó ta có thấy nàng đã rất tinh tế lựa chọn món đồ phụ kiện giá rẻ đó là đôi bông tai. Đôi bông tai này tạo sức hút mạnh cho cả set đồ.

Chiếc nón với tông màu đen sẽ rất ăn nhập với tông màu trang phục đen

Gạt qua sự cá tính, chiếc nón cói nữ vành rộng màu đen này mang đến cho nàng sự điệu đà, sang chành. Nàng thơ kết hợp nón cói với một bộ đầm đi biển rất là xinh.

nón cói nữ vành rộng màu đen này mang đến cho nàng sự điệu đà, sang chành

Cô nàng điệu đà ngoài việc sử dụng nón cói đẹp còn kết hợp thêm chiếc khăn quàng cổ đẹp dáng rộng đi biển trông rất là thời trang.

Nàng thơ kết hợp nón cói với một bộ đầm đi biển rất là xinh

Nón cói vành rộng giúp nàng có thể diện những bộ đầm hở vai một cách thoải mái mà không phải lo ánh nắng làm cháy da. Trông bạn gái thực sự rất là quyến rũ khi diện set đồ sexy quyến rũ.

Nón cói vành rộng giúp nàng có thể diện những bộ đầm hở vai một cách thoải mái

Nón cói đẹp còn giúp bạn trở nên duyên dáng và thu hút hơn trong set đồ đi du lịch nghỉ dưỡng. Một bộ đầm hở vai kết hợp cùng nón thời trang và mắt kính tạo nên cho bạn gái sự thu hút để kỳ diệu.

Nón cói đẹp còn giúp bạn trở nên duyên dáng và thu hút

Nếu bạn yêu thích diện nón cói thì hãy vào shop Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình chiếc nón mà bạn ưng ý nhất và cùng lên set đồ đẹp cho cả chuyến đi nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục