Giá khăn turban đẹp và chất lượng

Ngày: 11/01/2020 lúc 15:28PM

Một chiếc khăn turban là nhất định không thể thiếu được trong list những món phụ kiện của chúng ta. Vậy trên thị trường hiện nay giá khăn turban như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc giá khăn turban đến bạn đọc.

Tác dụng của khăn turban 

Khi nhắc đến khăn turban, chúng ta chỉ nghĩ đến đây là một chiếc khăn dùng để cột tóc hoặc thay thế cho những chiếc xược. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì chúng ta chưa thấy được hết vai trò của những chiếc Khăn turban.

Giá khăn turban đẹp và chất lượng

Ngoài tác dụng để cột tóc thì đây còn được coi như là một phụ kiện thời trang, đem đến vẻ đẹp, phong cách riêng cho các cô gái. Khi trên mái tóc của chúng ta được điểm thêm những sắc màu rực rỡ, tạo nên vẻ tươi tắn hơn rất nhiều.

Giá khăn turban đẹp và chất lượng

Nếu như một ngày nào đó bạn đi làm, trang phục quả bạn quá trống trải thì hãy dùng những chiếc khăn turban để tạo thành một chiếc nơ ở cổ áo. Đây là phong cách rất đẹp và quý tộc bạn không thể bỏ qua, nhất là đối với các cô nàng công sở.

Giá khăn turban đẹp và chất lượng

Hay túi xách của bạn cần thêm một chiếc nơ để trang trí thì hãy tận dụng những chiếc khăn turban để tạo điểm nhấn nhé. Chúng ta có thể cột thành nơ ở quai túi hoặc là cuốn quanh quai túi, đây đều là những kiểu rất đẹp để tạo nên sự sang trọng cho bạn.

Giá khăn turban đẹp và chất lượng

Báo giá khăn turban

Bạn nghĩ sao về giá của một chiếc khăn nhưng đa chức năng như vậy? Vâng, đến với Khăn phụ kiện để dinh được những chiếc khăn với giá siêu rẻ. Chỉ 65.000đ bạn đã có được một chiếc khăn turban lụa siêu đẹp mắt.

Giá khăn turban đẹp và chất lượng

Khăn được dệt hoàn toàn bằng vải kake nên chất liệu mềm mại như da em bé. Bên cạnh đó, những chi tiết khác nhau giữa những chiếc khăn cũng để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Khăn có kích thước nhỏ nhắn nhưng lại có công lực vô cùng mạnh mẽ. Hiện nay, khăn phụ kiện đã bán các sản phẩm trên web để phục vụ khách hàng ở xa không thể đến được cửa hàng để mua.

Giá khăn turban đẹp và chất lượng

Đối với đơn hàng có giá trị trên 200.000đ thì bạn sẽ được miễn phí ship. Để có được một đơn hàng trên 200.000đ bên khăn phụ kiện rất đơn giản. Thông tin về giá khăn turban đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết này.

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :