Giá bông tai bạc và các mẫu bông tai bạc đẹp lung linh?

Ngày: 03/05/2019 lúc 12:32PM

Bông tai được mạ ánh bạc tinh tế luôn mang đến một sức hút đặc biệt cho chính mẫu bông tai đó và cho bạn gái đeo bông tai. Chính vì vậy khi diện bông tai bạc trông các nàng rất là lung linh. Vậy để trả lời câu hỏi giá bông tai bạc bao nhiêu và các mẫu bông tai bạc nào đẹp thì xem ngay tin dưới dây.

Bông tai bạc mạ giá mềm shop Khăn Phụ Kiện tphcm

Mua bông tai bạc thời trang hiện đại không thể không ghé shop Khăn Phụ Kiện. Shop sở hữu những mẫu bông tai rất đẹp, cá mẫu đều được cập nhật theo xu hướng và mẫu nào cũng rất thẩm mỹ mang đến cho các nàng sự thích thú.

Giá bông tai bạc và các mẫu bông tai bạc đẹp lung linh?

Vậy giá bông tai bạc có mắc không? Thực ra các mẫu bông tai của shop đều là mẫu bông tai mạ ánh bạc cao cấp, tạo sự bóng bẩy và đẹp sang cho đôi bông tai. Khiến các bạn gái diện trông rất là xinh xắn và thu hút.

Bông tai bạc mạ giá mềm shop Khăn Phụ Kiện tphcm

Đa số các mẫu bông tai nữ đẹp của shop giá chỉ 65k. Chỉ với 65k là bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu bông tai sức hút, thể hiện đúng cá tính và chất riêng của bạn.

giá bông tai bạc có mắc không?

Bông tai thời trang diện cùng với nón cói nữ đẹp lại càng xinh nên nếu đã có option cho bông tai thì bạn có thể tham khảo thêm nón thời trang nữ của shop nữa nhé.

Bông tai thời trang diện cùng với nón cói nữ đẹp lại càng xinh

Có khá nhiều kiểu dáng bông tai bạc đẹp mà giá tương đương nhau. Bạn gái có thể thoải mái tham khảo các mẫu. Thường mẫu bông tai dáng dài hay gây ấn tượng với các nàng hơn. Tuy nhiên cũng đừng quên bông tai dáng ngắn chính là mầm sống của sự thu hút nhé.

kiểu dáng bông tai bạc đẹ

Nếu bạn đang chuẩn bị lên concept cho buổi hẹn hò cùng bạn trai hay cùng những cô bạn thân của mình thì hãy sử dụng bông tai nhé. Nó sẽ tạo điểm nhấn rất thu hút cho gương mặt. Đồng thời giúp cho gương mặt sáng hơn. Nàng nào có nước da trắng diện bông tai bạc rất là xinh.

bông tai tạo điểm nhấn rất thu hút cho gương mặt

Để tìm được món đồ phụ kiện vừa đơn giản mà vừa thời trang lung linh như bông tai bạc quả thực là không dễ đâu. Khó có món đồ nào có thể thay thế được bông tai.

bông tai giúp cho gương mặt sáng hơn

Ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình option mà bạn thích nhất. Ngoài ra khăn quàng cổ cũng là một trong số những phụ kiện thời trang siêu hot bạn có thể tìm mua tai shop.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục