Ghi dấu ấn với trang phục mix cùng nón cói tphcm

Ngày: 01/10/2018 lúc 22:50PM

Sự khác biệt của chiếc nón cói so với những mẫu nón thong thường nằm ở trước hết là chất liệu và sau đó là cái cảm hứng về thời trang mà nó mang đến. Nón cói tphcm không quá cầu kì trong cách thiết kế nhưng nhó lại mang đến được một hiệu ứng mạnh khi phối đồ. Đó là lý do vì sao mà phái đẹp lại rất thích mix nón cói với những bộ đồ của mình.

Ghi dấu ấn với trang phục mix cùng nón cói tphcm

Nón cói đơn giản mà thu hút

Trước đây chúng ta ai cũng thích sự cầu kỳ bởi nó tạo được sự đẳng cấp. Tuy nhiên cũng đã đến lúc nó nhường ngôi cho sự đơn giản để đi tìm thêm cái gì đó mới rồi quai trở lại rồi. Phong cách thời trang với nón cói tphcm đẹp sẽ khiến bạn gái trông thật thu hút và ghi điểm cao trong mắt mọi người.

Nón cói đơn giản mà thu hút

Nón cói có khả năng chống nắng, đặc biệt là những mẫu nón cói vành rộng. Nón cói đẹp có những thiết kế khác nhau như vành cong uốn lượn, vành mềm, vành tròn cứng.

những mẫu nón cói vành rộng

Mỗi mẫu đều có những cái đẹp riêng. Đặc biệt, nón cói vành rộng rất phù hợp để đi biển. Ngoài ra, còn có những mẫu nón cói vành mềm dáng nhỏ. Mẫu này không chỉ chất liệu cói đẹp mà còn cách đan nón cũng rất ấn tượng, tạo được sự nổi bật.

những mẫu nón cói vành mềm dáng nhỏ

Diện nón cói đẹp vành nhỏ thì bạn gái nhớ phối thêm cho mình đôi hoa tai đẹp nữa nhé. Hoa tai dù chỉ đơn giản thôi, nhưng nó sẽ giúp gương mặt bạn sang hơn. Nên chọn bông tai dáng dài khi diện cùng với nón cói vành nhỏ.

Diện nón cói đẹp vành nhỏ

Có thể bộ đồ của bạn đang còn đơn giản, có thể mái tóc của bạn cũng chưa được đẹp và cũng có thể gương mặt của bạn đang gặp một chút khuyết điểm mà bạn chưa biết cách làm như thế nào để che đi thì có thể sử dụng nón cói.

nón cói vành rộng đi biển


Nón cói sẽ khiến bạn hài long nhất về phong cách, về gương mặt về sự tôn dáng làm tăng nét sang chảnh cho set đồ bạn đang diện.

nón cói tphcm đẹp

Mỗi cô gái lại có những sở thích khác nhau khi chọn nón cói. Vì vậy, để chọn được mẫu nón cói tphcm đẹp mà bạn yêu thích thì hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện tphcm để chọn cho mình chiếc nón cói đẹp và ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: 

Nón Cói Du Lịch Thời Trang - Mã NC018

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Nâu Phối Sọc - Mã NC057


Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục