Đừng bỏ lỡ khăn quàng cổ họa tiết Caro xanh dương siêu sang chảnh

Ngày: 03/05/2019 lúc 11:31AM

Có lẽ cách phối màu sắc và họa tiết của mẫu khăn quàng cổ họa tiết Caro xanh dương này sẽ khiến các nàng muốn sở hữu mẫu khăn này. Bạn có thể choàng khăn đi du lịch, quàng khăn theo nhiều kiểu khác nhau tạo phong cách.

Cô nàng tinh tế không bỏ lỡ khăn quàng Caro xanh dương

Khăn quàng cổ nữ màu xanh caro xanh dương là mẫu khăn choàng dáng rất rộng, khi choàng có thể che kín phần lưng. Dáng khăn rộng nên có thể choàng vai rất là sang, hợp với phong cách quý cô sang chảnh.

Đừng bỏ lỡ khăn quàng cổ họa tiết Caro xanh dương siêu sang chảnh

Màu sắc và cách phối họa tiết, đi màu rất là tinh tế, tạo cho mắt nhìn của mỗi người phải hướng về chiếc khăn lâu hơn một chút. Trong số các màu sắc khăn quàng thì tông màu này vừa đẹp, đơn giản mà lại rất sang.

Cô nàng tinh tế không bỏ lỡ khăn quàng Caro xanh dương

Khi phối cùng với trang phục tạo được điểm nhấn rất là hấp dẫn. Dù chỉ là set đồ đơn giản nhưng có sự tham gia của chiếc khăn quàng cổ thời trang này cũng sẽ khiến cho bạn trở nên thu hút và lộng lẫy.

Khăn quàng cổ nữ màu xanh caro xanh dương là mẫu khăn choàng dáng rất rộng

Mẫu khăn quàng cổ này được phái đẹp chuộng khi đi du lịch. Vừa choàng vai che nắng vừa tạo cá tính riêng cho các nàng. Đặc biệt là khi điện cùng chiếc nón cói nữ che nắng thì vừa duyên dáng vừa hiện đại. Đây là phong cách được rất nhiều nàng lựa chọn hiện nay đấy.

rong số các màu sắc khăn quàng thì tông màu này vừa đẹp

Ngoài mẫu khăn quàng cổ nữ kẻ caro, còn một mẫu khăn cũng tông xanh dương nhưng được phối tua rua và họa tiết nhẹ nhàng. Kiểu khăn này rất là ăn nhập với mọi trang phục vì vậy khi phối đồ không lo khó khăn.

Mẫu khăn quàng cổ caro xanh dương được phái đẹp chuộng khi đi du lịch

Khăn dáng rộng, quàng cổ, choàng vai rất là duyên dáng. Màu sắc khăn quàng này diện đi biển rất là đẹp và hợp với chuyến đi. Không chỉ vậy cô nàng công sở diện chiếc khăn quàng này cũng sẽ rất là đẹp. Phối cùng áo trắng đơn giản nhưng tạo sức hút rất mạnh.

mẫu khăn tông xanh dương nhưng được phối tua rua và họa tiết nhẹ nhàng

Khăn choàng này có thể sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông. Mùa hè bạn có thể choàng vai, mùa đông bạn sẽ quấn khăn quanh cổ, tạo sự ấm áp hơn.

Khăn choàng cổ có thể sử dụng cho cả mùa hè và mùa đông

Đặt mua khăn quàng cổ ngay trên website KhanPhuKien.com nhé các nàng ơi.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục