Công dụng che dấu khuyết điểm gương mặt với nón cói

Ngày: 22/10/2018 lúc 10:49AM

Bạn không tự tin với gương mặt của mình? Bạn thấy gương mặt mình chẳng highfashion tẹo nào và cũng rất khó để che đi những khuyết điểm đó. Vậy thì bật mí cho bạn nhé, nón cói nữ có thể che đi khuyết điểm gương mặt cực đơn giản cho bạn đó. Cùng xem nhé.

Công dụng che dấu khuyết điểm gương mặt với nón cói

Nón cói – item hoàn hảo tạo che khuyết điểm gương mặt và phong cách

Nếu bạn là cô nàng có dáng gương mặt tròn xoay, bạn muốn làm sao để gượng mặt trông hài hòa hơn. Vậy thì nón cói sẽ là vị cứu tinh của bạn lúc này. Nón cói nữ có khả năng che đi khuyết điểm chỉ với mẹo nhỏ này.

Nón cói – item hoàn hảo tạo che khuyết điểm gương mặt và phong cách

Hãy cùng kết hợp với mái tóc để chung tay che đi điểm yếu về gương mặt. Khi mặt bạn to tròn, hãy đội chiếc nón cói vành nhỏ tầm trung, để tóc che hai má. Như vậy sẽ không ai thấy được chiếc má phúng phính của bạn nữa đâu. Thay vào đó, trông mặt bạn dài hơn và thanh tao hơn rất nhiều.

Nón cói nữ có khả năng che đi khuyết điểm

Với những gương mặt như mặt dài, mặt tam giác, mặt vuông, bạn cần phối thêm đôi khuyên tai để định hình lại gương mặt sau đó sử dụng chiếc nón cói nữ đẹp đẹp che đi những nét chưa cân đối. Nếu gương mặt bạn dài thì nên làm kiể tóc phồng cụp hoặc kiểu tóc tết phồng. Như vậy sẽ giúp mặt bạn đầy hơn.

Nón cói nữ có khả năng che đi khuyết điểm lại rất phong cách

Những gương mặt khác cũng vậy, bạn nên sử dụng thêm đôi khuyên tai sau đó kết hợp với một kiểu tóc phù hợp để che đi khuyết điểm rồi đội chiếc nón cói đẹp lên. Vậy là mọi khuyết điểm trên gương mặt bạn gái đều được che dấu.

nón cói đẹp hcm

Thực sự rất là đơn giản để che đi được những điểm yếu này trên gương mặt bạn gái. Cái quan trọng là bạn cần phải biết nón cói nữ chính là vật dụng có thể giúp bạn làm được điều này. Khi diện đồ mà bạn phối thêm nón cói thì trông bạn cũng vô cùng hấp dẫn đấy.

shop bán nón cói đẹp hcm

Nón cói không chỉ giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt mà còn giúp bạn gái thể hiện phong cách và cá tính cho bộ trang phục của mình. Khi diện nón cói, bạn nên phối thêm cho mình chiếc khăn quàng cổ để tạo cho mình sự duyên dáng và thời thượng hơn nhé.

mẫu nón cói đẹp năm 2018

Các mẫu nón cói đẹp đang chờ đón bạn đấy. Mau mau ghé website KhanPhuKien.com để xem chọn nào bạn gái ơi!

Xem thêm: 

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Nâu Đậm Phối Nơ Ren - Mã NC052

Nón Đi Biển Form Mềm Màu Nâu Sáng Trơn Viền Tua Rua - Mã NC049

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục