Chọn màu khăn quàng chuẩn tông cho set đồ

Ngày: 25/12/2018 lúc 14:21PM

Chọn màu khăn quàng cổ công sở là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể phối được những set đồ chuẩn tông màu và có sự hài hòa với nhau. Khăn quàng cổ màu sắc đẹp mà phối đồ không hợp màu thì cũng không tạo được sự nổi bật và thu hút. Chính vì vậy sau đây Blog Tin Thời Trang sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn màu khăn quàng cổ chuẩn tông cho set đồ.

Chọn màu khăn quàng chuẩn tông cho set đồ

Set đồ sáng màu chọn khăn quàng như thế nào?

Với set đồ sáng màu, khi diện khăn quàng cổ công sở bạn hãy chọn chiếc khăn có tông màu ngược lại để tạo điểm nhấn. Nên chú ý phần họa tiết hoa văn sao cho ăn ý. Nếu như bộ trang phục của bạn đã quá nhiều hoa văn hoa tiết rồi thì hãy lựa cho mình chiếc khăn quàng cổ không có họa tiết.

Set đồ sáng màu chọn khăn quàng như thế nào?

Nếu bộ đồ của bạn chưa có họa tiết thì hãy lựa chiếc khăn họa tiết nào đẹp và nổi trội nhất nhé. Chiếc khăn quàng cổ công sở hcm mà kết hợp cùng với chiếc nón cói đẹp thì miễn chê luôn.

khăn quàng cổ công sở hcm

Với set đồ trung tính thì sao?

Với set đồ trung tính, bạn hãy chọn cho mình chiếc khăn màu sắc nhã nhặn. Nếu set đồ trung tính đang là màu trầm thì hãy chọn chiếc khăn quàng cổ hcm sáng hơn. Nếu là màu sáng thì hãy chọn ngược lại.

khăn màu sắc nhã nhặn

Cách chọn khăn quàng cổ sở này sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài thật là thời trang và sành điệu. Bạn có thể thỏa thích tạo kiểu với khăn quàng cổ mà không lo phong cách của mình bị cũ, bị lỗi thời.

Cách chọn khăn quàng cổ sở này sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài thật là thời trang và sành điệu

Có rất nhiều kiểu khăn quàng đẹp, vì vậy bạn không cần phải lo lắng không chọn được chiếc khăn quàng cổ phù hợp với set đồ của mình. Nếu bạn thích thu hút thì có thể diện thêm chiếc kẹp tóc để tạo vẻ ngoài thật là thanh tao.

kiểu khăn quàng đẹp 2019

Set đồ tối màu?

Với set đồ tối màu bạn nên chọn chiếc khăn màu sáng để diện. Chiếc khăn quàng cổ màu sáng sẽ giúp set đồ của bạn thêm nổi bật hơn. Một set đồ đơn giản nhưng chỉ cần có sự hiện diện của khăn quàng thôi là đã hoàn toàn khác rồi.

khăn quàng cổ màu sáng

Nếu bạn cũng yêu thích khăn quàng cổ công sở đẹp thì còn chần chừ gì mà không ghé vào ngay shop Khăn Phụ Kiện để xem và chọn cho mình chiếc khăn quàng đẹp mà bạn yêu thích.

Xem thêm: 

Khăn Choàng Cổ Họa Tiết Caro Màu Xanh Dương - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC032

Khăn Choàng Cổ Họa Tiết Vàng Phối Hoa Li Ti Viền Đen - Cotton Viscose - 180x100cm - Mã KC092

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :