[Chipu] Nhiều bộ sến sẩm thôi rồi mà Chi Pu vẫn diện đẹp mới hay, tất cả nhờ body chuẩn chai Coca và thần thái “level max”

Ngày: 18/04/2020 lúc 18:23PM

Đôi khi ranh giới giữa việc mặc đẹp và mặc sến không phụ thuộc vào style mix & match mà nằm ở thần thái lẫn body.

Nhiều bộ sến sẩm thôi rồi mà Chi Pu vẫn diện đẹp mới hay, tất cả nhờ body chuẩn chai Coca và thần thái “level max”

Chỉ là giả sử thôi nhé, nếu Chi Pu mà được debut ở Hàn thì dễ là cùng xếp chung “bảng vàng” các idol mặc đẹp với Black Pink. Bởi hot girl Hà thành nhan sắc thượng thừa, đồng thời có khả năng “cân” nhiều trang phục sến súa mà người thường đa phần “bó tay”.

Tất nhiên trong nhiều trường hợp, chỉ cần mix đồ khéo léo thì trang phục bớt sến là có thật, thậm chí là còn đẹp và sang. Nhưng đôi khi, để chinh phục outfit khó nhằn, xem chừng còn lỗi mốt thì bạn cũng cần cả thần thái lẫn vóc dáng chuẩn mực, tương tự như trường hợp của Chi Pu này.

Chi Pu sành điệu và chơi hàng hiệu chẳng kém ai, nhưng tủ đồ của Chi kì tình cũng không thiếu những bộ cánh hơi quê nhẹ. Đáng khen cho Chi là không để trang phục “dìm hàng”, ngược lại cô luôn cho thấy khả năng chinh phục nhiều set đồ, phong cách khác nhau. Nói dễ hiểu hơn là nhìn Chi khoe dáng thì bạn chỉ thấy Chi đẹp và cuốn hút thôi, chứ chẳng thấy bị quê điểm nào.

Áo sơ mi sơ vin quần jeans phảng phất style thập niên 80 cũng chẳng làm khó Chi được. Vì nếu để ý kĩ hơn, ắt bạn sẽ nhận ra chiếc thắt lưng luôn là điểm nhấn giúp hot girl Hà thành khoe vòng eo nhỏ nhắn, làm outfit hiện đại, nổi bật hơn.

Phong cách mix đồ vừa cổ điển, vừa hiện đại, cùng với đó là thần thái đỉnh cao nên nếu có khen Chi Pu xuất sắc ắt cũng không quá lời.

Chưa kể, có những item với màu sắc kén người mặc thật sự, diện lên “một thắm, hai sến” nhưng Chi Pu không bị “dính lời nguyền” mặc quê, mà còn khoe được dáng nuột vạn người mê, chứng minh lụa đẹp nhờ người.

Nhiều chiếc đầm hoa hoè, chấm bi vẫn đuợc Chi diện đẹp, một phần nhờ tài mix & match, nhiều phần nhờ visual đỉnh và dáng thon.

Lân Nguyễn
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục