Cách làm mới cho nón cói nữ có thể phái đẹp chưa hề biết?

Ngày: 18/07/2019 lúc 14:24PM

Bạn sở hữu một tủ đồ những chiếc nón cói thời trang nhưng mỗi mùa bạn lại muốn đổi kiểu mẫu nón mới nên rất ít khi dùng lại. Thật là lãng phí!

Sau đây hãy cùng Blog Tin Thời Trang học cách làm mới cho nón cói nữ để có thể hô biến chiếc nón của mình trở nên mới mẻ, diện được nhiều lần. 

Phối nơ cho nón cói bằng khăn turabn, vải lụa hoặc ruy băng

Để làm mới cho những chiếc nón cói nữ, cách hữu hiệu nhất đó là sử dụng khăn quàng cổ đẹp – khăn turban. Chỉ với một chiếc khăn, bạn có thể thỏa sức mix cho các kiểu nón của mình giúp các mẫu nón mới mẻ. 

Cách làm mới cho nón cói nữ có thể phái đẹp chưa hề biết?

Cách này vừa thật đơn giản, dễ làm, giúp bạn không phải mua nón cói liên tục để tạo sự mới mẻ nữa. Sử dụng khăn quàng tạo điểm nhấn cho nón cói vừa thể hiện sự tinh tế vừa thể hiện sự cao tay của bạn khi sử dụng phụ kiện giá rẻ như khăn turban để làm mới cho chiếc nón cói cao cấp của mình.

Phối nơ cho nón cói bằng khăn turabn, vải lụa hoặc ruy băng

Hay đơn giản, bạn có thể mua nơ để đính nón hoặc thắt nơ từ chiếc khăn turban rồi đính lên nón. Vài thao tác thôi là có thể làm mới cho chiếc nón rồi. Thật nhanh gọn lẹ phải không. 

Sử dụng khăn quàng tạo điểm nhấn cho nón cói

Nếu bạn là cô nàng khéo léo thì bạn có thể đan tết các hình thù đẹp rồi đính lên nón. Tuy nhiên nếu bạn thấy cách này quá khó thì có thể bỏ qua nhé. ☺ Bạn có thể sử dụng dây da để đính lên mũ, tạo điểm nhấn. 

mua nơ để đính nón hoặc thắt nơ từ chiếc khăn turban rồi đính lên nón để làm mới mẻ

Với sự tinh tế này, chắc chắn bạn sẽ tạo được cho những chiếc nón cói cũ của mình một vẻ ngoài thật thời trang, độc lạ. Khác hẳn với những chiếc nón cói của mọi người. 

có thể sử dụng dây da để đính lên mũ, tạo điểm nhấn

Bạn có thể sử dụng cả vải voan để thắt nơ cho nón. Loại vải này mỏng, nhẹ khi thắt nơ trông rất điệu đà và diện cực kỳ duyên dáng. Bạn có thể sử dụng các màu sắc vải khác nhau để tạo sự mới mẻ cho chiếc nón. 

Bạn có thể sử dụng cả vải voan để thắt nơ cho nón

Với những gợi ý trên, chắc hẳn là bạn đã có thể tạo điểm nhấn ấn tượng và mới mẻ cho chiếc nón cói của mình rồi. Bạn có thể mua khăn turban giá rẻ tại shop luôn nhé. 

dụng các màu sắc vải khác nhau để tạo sự mới mẻ cho chiếc nón

Hiện nay các mẫu nón cói nữ cao cấp tại shop Khăn Phụ Kiện đang được giảm giá. Vì vậy nếu bạn muốn mua nón cói giá rẻ thì hãy tranh thủ thời gian này shop đang bigsale nhé. 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :