Cách chọn khăn choàng theo mệnh mang đến may mắn

Ngày: 03/06/2019 lúc 13:43PM

Bạn có phải là cô nàng cẩn thận, tỉ mỉ, thận trọng về màu sắc. Cho dù là mua khăn choàng cổ bạn cũng phải lựa được cho mình chiếc khăn quàng cổ tông màu theo mệnh vì quan niệm của bạn là màu sắc hợp mệnh sẽ mang đến may mắn. Cùng tham khảo những chia sẻ sau đây của shop Khăn Phụ Kiện.

Khăn quàng cho cô nàng Mệnh Kim

Cô nàng mệnh kim hợp với những tông màu trắng, sáng, màu có ánh kim. Khi diện những sắc khăn choàng cổ này, cô nàng mệnh kim sẽ tỏa ra năng lượng rất mạnh, tràn đầy sự tự tin và thu hút sự chú ý. Tuy nhiên có vẻ cô nàng mệnh Kim sẽ không có quá nhiều option để lựa chọn cho mình ngoài những tông màu này.

Khăn quàng cho cô nàng Mệnh Kim

Khăn quàng cổ cho cô nàng Mệnh Mộc

Nếu bạn là cô nàng mệnh Mộc thì bạn may mắn hơn cô nàng mệnh Kim rồi đấy. Bạn có thể lựa chọn màu khăn quàng cổ đẹp vì các tông màu phổ thông đều rất hợp với mệnh Mộc hơn.

Khăn quàng cổ cho cô nàng Mệnh Mộc

Bạn gái mệnh Mộc có thể chọn khăn choàng cổ nữ màu xanh lục, xanh dương và đó cũng là màu chủ đạo của người mệnh này. Tông màu xanh dương lại có rất nhiều sắc độ khác nhau như xanh đen, xanh tím than. Bên cạnh đó, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc cũng rất thích hợp với các loại khăn quàng cổ có màu đen, xanh đen.

Bạn gái mệnh Mộc có thể chọn khăn choàng cổ nữ màu xanh lục

Khăn choàng cổ đẹp cho nàng Mệnh Thủy

Bạn gái mệnh Thủy đầu sẽ rất hợp với các tông màu như màu xanh nước biển, xanh đen. Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng rất hợp với các khăn choàng cổ cao cấp có màu sắc của mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim. Nàng có thể diện thêm đôi bông tai bạc nhé, cực kỳ hợp luôn đấy.

Khăn choàng cổ đẹp cho nàng Mệnh Thủy

Khăn quàng cổ đẹp cho nàng mệnh Hỏa

Bạn gái mệnh Hỏa khác với bạn gái mệnh Kim, Thủy vì mệnh hỏa hợp với gam màu nổi bật, tươi trẻ như màu đỏ - tím (màu bản mệnh của hành Hỏa) và màu xanh dương, xanh lá (màu tượng trưng cho hành Mộc).

Khăn quàng cổ đẹp cho nàng mệnh Hỏa

Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa cũng dễ dàng lựa chọn các loại khăn vì đây là các tone màu phổ thông. Cô nàng mệnh hỏa có thể diện nón cói nữ đẹp tông màu nâu đất hay màu vàng, trông vô cùng thời trang cá tính.

Cô nàng mệnh hỏa có thể diện nón cói nữ đẹp tông màu nâu đất

Khăn quàng cổ màu sắc cho mệnh Thổ

Màu bản mệnh của mạng Thổ là vàng – cam – nâu. Do Hỏa sinh Thổ nên cô nàng mệnh thổ cũng có thể diện khăn quàng cổ tphcm theo tông màu của cô nàng mệnh Hỏa cũng sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp khi dùng. Cô nàng mệnh Thổ nếu da trắng thì có thể diện khăn màu cam – đỏ để tôn lên nước da của mình. Còn nếu người có làn da ngăm thì chọn màu vàng nâu, vàng đất, đỏ hun cũng không kém phần sang trọng, quý phái.

Khăn quàng cổ màu sắc cho mệnh Thổ

Trên đây là một số những thông tin hữu ích mà Blog Tin Thời Trang cập nhật đến cho những cô nàng mê khăn và muốn mua khăn quàng cổ. Hãy lưu lại ngay nhé. Đồng thời ghé Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình chiếc khăn quàng cổ yêu thíc nào.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :