Cách chọn bông tai đẹp phù hợp

Ngày: 07/04/2020 lúc 11:48AM

Một trong những loại trang sức không thể thiếu của phái đẹp đó là bông tai. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn những mẫu bông tai đẹp và phù hợp với chính mình. Hãy cùng tìm hiểu về cách đơn giản nhất để làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng cho chính mình.

Chọn bông tai phù hợp với khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu thì bạn cần chọn bông tai cho dáng khuôn mặt như vậy. Chẳng hạn như kiểu khuyên tai mảnh, dài hay những họa tiết có góc cạnh. Điều này sẽ giúp đường cong nhẹ để khuôn mặt trông dài ra, thanh mảnh và cân đối hơn.

Bông tai đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Với kiểu khuôn mặt này thì bạn có thể dễ dàng chọn lựa khuyên tai. Với tất cả những kiểu dáng khuyên tai đều phù hợp với mặt trái xoan. Do đó, bạn chỉ cần chọn màu sắc và kiểu dáng hợp với tông màu trang phục của mình. Như vậy phong cách mà bạn muốn sẽ tuỳ theo điều kiện là bạn muốn đi chơi, dự tiệc,..

Khuôn mặt vuông (chữ điền) phù hợp với kiểu bông tai nào? 

Đối với gương mặt chữ điền thì chiều dài của trán gần ngang bằng với chiều dài của quai hàm. Vì thế khuôn mặt này sẽ thiếu chút nữ tính nhưng bông tai đẹp là một trong những điểm mạnh giúp bạn gái khắc phục điều này. Bạn có thể chọn những mẫu bông tai tai có vòng tròn, hoặc kiểu xoắn hoặc mẫu có đường cong.

Chọn bông tai cho khuôn mặt chữ nhật

Với những khuôn mặt dài, hẹp và mỏng kiểu hình chữ nhật thì sẽ phù hợp với một đôi khuyên tai giúp nhấn mạnh chiều rộng. Điển hình như: bông tai chùm, bông tai tròn hay bông tai đính đá vuông, hình giọt nước,.. Tất cả các loại bông tai nào có hình tròn và kích thước lớn đều sẽ tạo nên vẻ đẹp trên gương mặt của bạn.

Trên đây là những cách chọn bông tai mà bạn nên biết để lựa chọn bông tai đẹp cho gương mặt của mình. Cập nhật những mẫu đẹp nhất tại khanphukien.com để cập nhật những mẫu đẹp và ấn tượng nhất. Bạn có thể dựa trên những cách lựa chọn và phối hợp để tham khảo từ đó chọn được mẫu ấn tượng, phù hợp cho chính mình.

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục