Cách chọn bông tai đẹp cho 6 dáng mặt phổ biến

Ngày: 16/10/2018 lúc 21:16PM

Phổ biến thường gặp hiện nay thì chúng ta có 6 dáng mặt đó là mặt tròn, mặt vuông, mặt dài, mặt tam giác, mặt trái xoan, mặt chữ nhật. Mỗi dáng mặt sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy khi chọn bông tai đẹp phải làm sao để tôn lên được nét đẹp của dáng mặt và che đi những cái còn khuyết thiếu nhé.

Nên chọn bông tai như thế nào cho dáng mặt?

Dáng mặt tròn

Với người dáng mặt tròn, để tạo cảm giác mặt dài hơn thì nên chọn bông tai hình ovan, bông tai vuông hay tam giác sẽ giúp mặt bạn dài hơn, cân đối hơn. Không nên đeo những đôi hoa tai nhỏ, sát tai.

Cách chọn bông tai đẹp cho 6 dáng mặt phổ biến

Dáng mặt trái xoan

Mặt trái xoan là một gương mặt thời trang nên nó rất là dễ tính, nó ăn nhập với mọi kiểu dáng bông tai. Bạn có thể chọn đeo bất đôi bông tai đẹp nào mình thích. Chỉ có một điều cần để ý đó là nhớ chọn bông tai theo concept bộ trang phục nhé. Có thể chọn thêm chiếc khăn quàng cổ tại địa chỉ bán khăn quàng cổ hcm để đưa vào concept đồ của mình.

Nên chọn bông tai như thế nào cho dáng mặt?

Dáng mặt trái tim

Mặt trái tim rất hợp với những đôi bông tai bản to. Với điểm nổi trội là chiếc cằm duyên dáng thì những bạn nào sở hữu gương mặt trái tim cũng rất là tuyệt vời. Nếu chọn được đôi bông tai hcm đẹp thì gương mặt của bạn sẽ là điểm nhấn ấn tượng đấy.

bông tai hcm đẹp

Dáng mặt vuông

Mặt vuông nghe có vẻ hơi thô, vì vậy nên chọn kiểu tóc nào phù hợp để che đi những nét vuông vức trên gương mặt bạn gái. Sau đó đến phần chọn bông tai đẹp thì bạn gái nên chọn cho mình đôi bông tai nào có đường cong, hay dạng xoắn uốn lượn. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thanh và hài hòa hơn.

bông tai đẹp hcm

Dáng mặt dài nhỏ

Mặt dài nhỏ hiện đang là gương mặt hot hiện nay. Nếu bạn sở hữu gương mặt này thì khi chọn khuyên tai hãy chọn những mẫu thực sự đơn giản, nó sẽ giúp gương mặt bạn gái trông thu hút hơn.

chọn khuyên tai hcm

Dáng mặt tam giác

Gương mặt tam giác cần phải được làm mềm dịu đi bằng những đôi bông tai hình ovan giúp cho gương mặt bạn thêm cân đối hơn. Bạn gái gương mặt tham giác nên đôi thêm chiếc nón cói tại shop bán nói cói ở tphcm. Nó sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm đẹp và duyên dáng hơn.

shop bán nói cói ở tphcm

Có thể nói, hoa tai, bông tai, khuyên tai là món phụ kiện thời trang giúp che dấu khuyết điểm cực tốt, tôn lên nét duyên dáng của phái đẹp. Còn chần chừ gì mà bạn không ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để chọn cho mình những mẫu bông tai hợp dáng mặt.

Xem thêm:

Bông Tai Form Lớn Hình Quạt Kết Hợp Tua Rua Hạt Màu Xanh - Mã BT172

Bông Tai Họa Tiết Hình Học Tam Giác & Đính Hạt - Mã BT005

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :