Các mẫu khăn choàng cổ nữ kẻ ô được yêu thích tại shop Khăn Phụ Kiện

Ngày: 25/10/2018 lúc 13:33PM

Khăn choàng cổ được yêu thích trong thời gian gần đây tại shop Khăn Phụ Kiện phải kể đến khăn choàng cổ  nữ họa tiết kẻ ô, họa tiết kẻ caro. Tuy các mẫu họa tiết này có vẻ đơn giản nhưng khi diện và phối đồ thì những mẫu khăn này lại thể hiện được rõ rệt tinh thần và phong cách của bộ đồ khiến phái đẹp vô cùng yêu thích.

Các mẫu khăn choàng cổ nữ kẻ ô được yêu thích tại shop Khăn Phụ Kiện

Mẫu khăn choàng cổ nữ họa tiết kẻ ô

Khăn quàng cổ nữ họa tiết kẻ ô trông rất sang và thời thượng, vì vậy phái đẹp rất ưng ý với mẫu thiết kế khăn này. Khăn với dáng rộng và dài, có thể choàng khăn ấm áp quanh vai, có thể quàng khăn quanh cổ giúp bạn gái trông thật hấp dẫn.

Mẫu khăn choàng cổ nữ họa tiết kẻ ô

Một bộ trang phục đẹp, một chiếc túi xách xinh và một đôi dày cao vào nữa thôi là trông bạn gái cực kỳ xinh xắn và quyến rũ rồi đấy. Khăn choàng cổ nữ đẹp sẽ đồng hành cùng bạn gái trong mọi set đồ, giúp bạn thêm tỏa sáng và thu hút.

Mẫu khăn choàng cổ nữ họa tiết kẻ ô màu vàng

Khăn choàng cổ nữ đẹp hcm họa tiết kẻ ô thời thượng rất dễ phối trang phục nên bạn gái có thể yên tâm mỗi khi phối đồ nhé. Để thu hút hơn thì bạn có thể diện thêm vài món phụ kiện thời trang nữ như bông tai, như phụ kiện tóc, vv…vv

Mẫu khăn choàng cổ nữ họa tiết kẻ caro

Mẫu khăn choàng cổ họa tiết kẻ caro cũng là mẫu khăn quàng đẹp được yêu thích mùa này. Khăn được thiết kế với chất len dày dặn, mang đến sự ấm áp và vẻ ngoài thật thanh tao.

Mẫu khăn choàng cổ nữ họa tiết kẻ caro

Khăn được thiết kế dáng rộng nên có thể choàng vai cực đẹp. Kiểu quàng khăn với mẫu khăn quàng cổ họa tiết caro này rất da dạng. Bạn có thể tìm cho mình một cách quàng đẹp nhất, phù hợp với kiểu dáng và bộ đồ bạn diện.

Mẫu khăn choàng cổ nữ thời trang

Nếu bạn là tuýp cô gái yêu thích sự sang trọng, nhẹ nhàng và thanh tao thì hẳn là 2 mẫu khăn trên sẽ rất là hơp với bạn đấy.

Mẫu khăn choàng nhẹ nhàng nữ tính

Ngoài ra, để bạn luôn mới mẻ và tạo được sự ấn tượng mỗi khi xuất hiện thì bạn có thể diện thêm chiếc nón thời trang đẹp nhé.

Mẫu khăn choàng cổ nữ rẻ đẹp tại hcm

Hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện để xem thêm các mẫu khăn, các món đồ phụ kiện siêu đẹp nhé.

Xem thêm:

Khăn Lụa Satin Vuông - Mã ST087

Khăn Choàng Cổ Lụa Tơ Tằm Ombre Đỏ Đô, Xám - Silk - 180x90cm - Mã KS059


Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục