Bật mí cách chọn bông tai cho khuôn mặt tròn thêm duyên dáng

Ngày: 25/11/2018 lúc 12:37PM

Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt tròn thì hãy xem cách chọn bông tai qua bài viết sau đây để khi đeo bông tai, gương mặt của bạn không bị bông tai làm chìm đi hay làm cho gương mặt mất đi điểm thu hút nhé. Với gương mặt tròn, sẽ có khá nhiều điểm bạn cần lưu ý khi chọn bông tai đấy.

Bật mí cách chọn bông tai cho khuôn mặt tròn thêm duyên dáng

Lưu ý khi chọn bông tai cho gương mặt tròn

Bạn là cô nàng có gương mặt tròn duyên dáng thì hẳn là bạn cũng rất tự hào vì điều đó đúng không nào. Tuy không phải là gương mặt trái xoan hay mặt V-line theo xu hướng. Nhưng thực sự gương mặt tròn cũng là gương mặt đẹp nếu bạn biết cách diện bông tai để làm tôn dáng cho gương mặt.

Lưu ý khi chọn bông tai cho gương mặt tròn

Có rất nhiều kiểu dáng bông tai đẹp cho gương mặt tròn. Tuy nhiên khi lựa chọn, bạn cần lưu ý đến phần xương gò má và chiều dài của gương mặt để có thể chọn cho mình một đôi bông tai đẹp nhất.

kiểu dáng bông tai đẹp cho gương mặt tròn

Để gương mặt cân đối và hoàn hảo thì bạn cần lựa những đôi bông tai có dáng dài thanh mảnh và có họa tiết đính đuôi cho gương mặt tròn. Đây là cách hay để bạn có thể lựa chọn được bông tai hợp dáng mặt.

bông tai đẹp nhất năm 2018

Những đôi bông tai kiểu dáng đó có thẻ giúp gương mặt bạn gái trông cân đối và dịu dàng hơn. Để có được vẻ đẹp đó thì nhiều bạn gái phải chạy theo công nghệ và đầu tư thẩm mỹ.

bông tai có dáng dài thanh mảnh

Tuy nhiên, với phụ kiện thời trang bông tai thì bạn không cần phải chịu những cơ đau đớn mà vẫn có thể làm cho gương mặt của mình trông thon gọn.

Trang sức bông tai sẽ làm cho gương mặt có cảm giác dài ra

Trang sức bông tai sẽ làm cho gương mặt có cảm giác dài ra. Ngoài ra, nếu bạn biết cách kết hợp thêm một chiếc nón cói đi biển thì hẳn là trông bạn còn xinh xắn và ấn tượng hơn nữa. Có rất nhiều các để gương mặt bạn gái nhỏ và thanh thoát. Tuy nhiên mẹo sử sụng bông tai là cách hay nhất.

mẫu bông tai ứng ý với khuôn mặt của mình

Nếu bạn đang tìm mẫu bông tai ứng ý với khuôn mặt của mình thì hãy ghé ngay shop KhanPhuKien.com để xem và chọn cho mình những mẫu bông tai đẹp, hay cả những chiếc khăn lụa quàng cổ mà bạn yêu thích nhé.

Xem thêm: 

Bông Tai Mạ Bạc Đính Đá Nhân Tạo - Mã BT140

Bông Tai Họa Tiết Hình Học Tam Giác & Đính Hạt - Mã BT005

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :