Bật mí 5 mẫu nón cói đi biển theo phong cách cực chất

Ngày: 25/11/2018 lúc 12:31PM

Bạn đang chuẩn bị lên đồ cho chuyến đi du lịch biển của mình. Bạn đã sắm gần hết mọi thứ rồi từ quần áo cho đến phụ kiện. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy thiếu một món gì đó và đó là chiếc nón cói đi biển đó bạn ạ. Nón cói có thể biến hóa phong cách cực chất giúp bạn thể hiện đúng chất riêng của mình.

Bật mí 5 mẫu nón cói đi biển theo phong cách cực chất

Nón cói đi biển cho những ngày hè

Những ngày hè nóng bức mà bạn muốn dành thời gian cho chuyến đi biển thì đừng quên mang theo chiếc nón chất liệu cói nhé. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi đã mang nó theo đâu vì nón cói có thể biến hóa phong cách cực chất cho bạn.

Nón cói đi biển cho những ngày hè

Với chiếc nón cói đi biển thường thượng, bạn có thể kết hợp cùng với một đôi bông tai cá tính để tạo phong cách và nét ấn tượng riêng cho chính mình. Một set đồ đi biển không bao giờ có thể thiếu được một chiếc nón cói. Chính vì vậy bạn có thể thấy là những chiếc nón cói hiện nay đang thống lĩnh thời trang du lịch biển.

Một set đồ đi biển không bao giờ có thể thiếu được một chiếc nón cói

Không phải ngẫu nhiên mà nón cói hcm lại được người ta yêu mếm như vậy. Nón cói sở hữu ngoại hình tuy có phần đơn giản nhưng nó lại tạo được cá tính và style riêng cho mỗi người. Nón cói có thể biến hóa phong cách từ nhẹ nhàng duyên dáng cho đến phong cách cá tính, ngầu bụi.

nón cói hcm

Bạn có thể thoải mái mặc những chiếc đầm maxi, những chiếc áo hai dây hay những bộ bikini quyến rũ mà chẳng lo da bạn bị đen xạm vì đã có nón đi biển vành rộng.

Nón đi biển có thiết kế rất đa dạng với cả các mẫu nón cói vành rộng và nón cói vành nhỏ

Nón đi biển có thiết kế rất đa dạng với cả các mẫu nón cói vành rộng và nón cói vành nhỏ biến hóa theo phong cách. Chính vì vậy mà các cô gái thời trang rất thích sử dụng chiếc nón cói để đi biển.

nón cói vành nhỏ biến hóa theo phong cách

Đặc biệt hơn, nếu bạn là cô nàng tinh tế thì chắc chắn là bạn sẽ sử dụng thêm chiếc khăn lụa quàng cổ để tạo điểm nhấn ấn tượng cho cá tính của mình. Bạn sẽ rất là tự tin về phong cách  đi biển tuyệt vời này của mình đấy. Những bộ trang phục do chính tay bạn phối sẽ trở nên hoàn hảo khi có sự tham gia của các  món đồ phụ kiện này.

nón đi biển vành rộng

Hãy ghé ngay shop Khăn Phụ Kiện để xem và đặt hàng nhé.

Xem thêm: 

Nón Cói Màu Be Phối Hoa - Mã NC037

Nón Cói Du Lịch Thời Trang - Mã NC004 

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :