Bạn đã sở hữu những đôi bông tai độc đáo này chưa?

Ngày: 24/06/2019 lúc 22:36PM

Bạn là cô nàng luôn yêu thích sự mới mẻ? Bạn luôn trang bị sẵn trong tủ đồ phụ kiện của mình rất nhiều bông tai để sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên liệu những đôi bông tai đó của bạn có còn mới mẻ nữa không? Nếu bạn đang tìm mua bông tai thời trang thiết kế độc đáo thì hãy tham khảo ngay mẫu sau đây.

Mẫu bông tai độc đáo khiến nhiều cô nàng “phải lòng”

Hình ảnh đầu tiên đó là đôi bông tai sở hữu tơi 3 đuôi đính ngọc trai được thiết kế dáng dài. Kiểu bông tai này trông rất thu hút bởi nó rất mới mẻ, khi diện sẽ mang đến cho bạn gái sự thu hút.

Bạn đã sở hữu những đôi bông tai độc đáo này chưa?

Hình ảnh tiếp theo bạn có thể thấy đó là một đôi bông tai thời trang dáng cực dài. Đôi bông tai nữ này được đính hai hạt ngọc lớn, trông rất nổi bật. Kiểu dáng bông tai này khi đeo tai sẽ gây được thiện cảm rất cao cho gương mặt, giúp bạn gái trông có sự khác biệt rõ rệt.

Mẫu bông tai độc đáo khiến nhiều cô nàng “phải lòng”

Hình này này là set bông tai với bộ bông tai dạng đính tai, bông tai khuyên tròn từ nhỏ đến to và có cả bông tai dáng dài. Sở hữu set bông tai này thì bạn gái có thể thỏa sức diện mỗi ngày một kiểu bông tai. Chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Hình này bạn thấy dưới đây là đôi bông tai cao cấp được thiết kế vô cùng tinh xảo. Nó nổi bật với đá hổ phách và đuôi hình quạt được làm rất tỉ mỉ và tinh tế, tạo sự đẳng cấp khi đeo. Nếu bạn thích đôi bông tai này thì hẳn là phong cách của bạn cũng rất là chất đấy.

đôi bông tai thời trang dáng cực dài.

Tiếp dưới đây là đôi bông tai form lớn kiểu dáng mới lạ với cánh hóa trắng đính đuôi ngọc trai mạ vàng. Chắc chắn khi đeo đôi hoa tai này bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía mình. Đặc biệt, bạn có thể đôi chiếc nón cói đi biển với đôi bông tai này, trông cực sang chảnh.

bộ bông tai dạng đính tai

Bạn có thích đôi bông tai có kiểu dáng lạ lạ một chút không? Nếu có thì hẳn là đôi bông tai dưới đây cũng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Thiết kế của nó không quá cầu kỳ nhưng rất mới mẻ, rất hiện đại, tạo cá tính rất riêng cho bạn khi đeo.

bông tai cao cấp được thiết kế vô cùng tinh xảo

Cuối cùng là đôi bông tai nữ form dài hình chữ nhật. Kiểu bông tai này rất hiện đại, tạo gương mặt rất sang khi đeo. Vì vậy đôi bông tai này bán rất đắt hàng, được nhiều cô nàng yêu thích.

đôi bông tai form lớn kiểu dáng mới lạ

ếu bạn đang muốn mua bông tai thiết kế mới mẻ, độc đáo thì hẳn là những mẫu trên đây đã giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn rồi đấy. Hãy chọn cho mình item mà bạn yêu thích nhất tại shop Khăn Phụ Kiện nhé. Bên cạnh đó bạn có thể mua khăn lụa quàng cổ khi ghé shop nữa đấy.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :