Bán cài tóc phụ kiện đẹp – hàng trăm mẫu cài tóc hot hit cho mọi lứa tuổi

Ngày: 07/04/2020 lúc 11:00AM

Khăn Phụ Kiện - đơn vị bán cài tóc phụ kiện đẹp, thời trang, hot hit trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online trên website bán hàng chính thức của shop. Mời bạn đọc tham khảo một số sản phẩm cài tóc đẹp.

Cài tóc gọng nhựa phối nơ

Mẫu cài tóc được giới “teen” bánh bèo đặc biệt yêu thích. Cài tóc gọng nhựa phối nơ có cấu tạo rất đơn giản nhưng lôi cuốn đến lạ, được nhận xét mang nét tinh nghịch, trẻ trung. Gọng được làm từ chất nhựa mềm, dẻo dễ dàng ôm bám vào sát vào tóc mà không hề làm đau da đầu khi đeo thời gian dài.

Phần viền trang trí của bờm được làm từ vải gai có độ cứng vừa đủ, họa tiết kẻ sọc trẻ trung không có khái niệm lỗi mốt. Khăn Phụ Kiện hiện bán cài tóc gọng nhựa phối nơ với giá 65K/chiếc, có 3 kiểu:

- Phối nơ sọc trắng xám

- Phối nơ sọc trắng màu đen

- Phối nơ sọc trắng màu hồng

Cài tóc gọng nhựa họa tiết hoa quả thắt nút

Nàng yêu phong cách vintage, shop khuyên nhất định nên sở hữu 2, 3 chiếc bờm tóc mẫu này. Xinh yêu hết nấc cho phép, phóng thoáng, trẻ trung như những quý cô sành điệu. Màu nơ hoa tối màu còn phù hợp với cả những phụ nữ trung niên. Mẫu này đặc biệt không hề kén bất kỳ lứa tuổi nào.

Cài tóc gọng nhựa họa tiết hoa quả thắt nút có phần khung làm từ nhựa mềm tạo cảm giác dễ chịu nhất khi đeo. Phần viền trang trí làm từ vải mềm với vô vàn họa tiết hoa quả miền nhiệt đới mang lại cảm giác tươi mới, tràn trề sức sống.

Hiện Khăn Phụ Kiện có sẵn hàng trăm mẫu cài tóc đẹp đủ các mẫu họa tiết. Bạn có thể truy cập vào website KhanPhuKien.com, vào mục phụ kiện tóc để tham khảo và đặt hàng trực tuyến.

Mẫu cài tóc gọng nhựa họa tiết hoa tối màu

Mẫu cài tóc gọng nhựa họa tiết hoa sáng màu

Mẫu cài tóc gọng nhựa họa tiết quả nhiệt đới

Cài tóc gọng nhựa họa tiết vương miện

Sản phẩm phục vụ chủ yếu cho những em bé đáng yêu của chúng ta. Con bạn sẽ vô cùng phấn khích khi nhìn thấy một chiếc cài tóc mang phong cách công chúa siêu dễ thương như thế này. Sản phẩm được bọc băng rôn cẩn thận xung quanh phần khung mềm, phía trước mặt trang trí bèo nhún và chiếc mũ miện công chúa có hình chú mèo kitty ở giữa. 

Shop bán cài tóc vương miện chỉ 65K/chiếc, có 2 màu: hồng đậm và hồng nhạt cho bé.

Mời bạn truy cập mục phụ kiện tóc của KhanPhuKien.com để xem nhiều mẫu cài tóc và đặt hàng trực tuyến.

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục