Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Ngày: 11/01/2020 lúc 15:09PM

Bán bông tai đẹp và giá thành lại rẻ với nhiều ưu đãi có tại Khăn Phụ Kiện, mời các bạn ghé qua để chọn cho mình những siêu phẩm ấn tượng nhất mùa. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những mẫu bông tai đẹp nhất dưới đây.

Mẫu bông tai nào là hợp với bạn

Có nhiều mẫu bông tai đẹp, nhưng không phải vì thế mà sẽ hợp với tất cả các khuôn mặt. Dù bạn có sở hữu khuôn mặt đẹp đến mấy, việc lựa chọn cho phù hợp vẫn rất cần thiết.

Chính vì thế, bạn thuộc mẫu người có khuôn mặt tròn hay trái xoan, … tại Khăn Phụ Kiện chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các mẫu đẹp nhất cho bạn lựa chọn.

Mẫu bông tai đẹp dành cho khuôn mặt trái xoan, gọn 

Sẽ có 4 mẫu dưới đây đặc biệt phù hợp dành cho những cô gái xinh đẹp:

Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Form bông tai dài cành lá đá xanh mạ bạc đây rất phù hợp dành cho các cô gái mặt trái xoan. Bạn chỉ cần thả tóc thẳng hoặc làm gợn lăn tăn sóng to đuôi tóc, chắc chắn sẽ đem đến một phong cách độc đáo.

Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Form bông tai dài họa tiết hoa phối hạt ngọc, bạn sẽ có thể kết hợp một chiếc váy nhẹ nhàng.

Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Form bông tai dài họa tiết hoa phối đá hồng mạ vàng, dự tiệc hoặc những buổi chiều thơ thẩn đi chụp ảnh dã ngoại sẽ rất hợp với bạn.

Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Form bông tai dài họa phối hai hình chữ nhật màu đỏ và be, rất thích hợp cho nữ nhân có khuôn mặt trái xoan xinh xắn, nữ tính.

Mẫu bông tai đẹp dành cho khuôn mặt tròn, vuông

Khuôn mặt đầy đặn phúc hậu, vuông chữ điền, hoặc mặt tròn sẽ thích hợp với 3 kiểu dưới đây. Bông tai đẹp nhưng vẫn toát lên sự sang trọng và lịch thiệp nhất.

Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Form bông tai  bé hình tròn phối đen be, xám nhạt sẽ rất thích hợp dành cho những cô gái mặt vuông chữ điền. Bởi đó sẽ là một điểm nhấn rất đẹp và gợi cảm.

Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô gái mặt tròn trịa. Bạn có thể vấn tóc cao hoặc buộc đuôi tóc. 

Bán bông tai vừa đẹp giá lại mê

Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ mẫu bông tai đẹp này để tôn lên vẻ đẹp của chính bạn trong những dịp cần trổ tài khoe sắc.

Đến ngay Khăn Phụ Kiện để lựa chọn những mẫu bông tai đẹp nhất. Tại đây, chúng tôi chuyên bán bông tai đẹp, chất lượng, giá yêu.

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :