Bán bông tai đi tiệc, bông tai công sở, bông tai set đồng giá 65K

Ngày: 07/04/2020 lúc 11:08AM

Khăn Phụ Kiện là cửa hàng đồng giá bán bông tai phụ kiện các loại cho phái đẹp chỉ 65K. Bạn yêu thích phong cách bánh bèo, tiểu thư hay cá tính mạnh mẽ? Dù bạn thuộc bất kỳ tuýp người nào, shop phụ kiện đều có thể đáp ứng. Bài viết sau đây shop sẽ gợi ý cho bạn đọc một số mẫu bông tai đẹp cho tiệc tùng và công sở.

Bông tai đẹp cho những buổi tiệc tùng

Tiệc tùng như đám cưới, sinh nhật hay những “event” đặc biệt khác là cơ hội cho phái đẹp tỏa sáng. Ngoài trang phục đẹp, make up xinh thì chắc chắn bạn không thể thiếu những phụ kiện xinh xắn, độc đáo, đặc biệt là những đôi bông tai duyên dáng. 

Những đôi bông tai dành cho những buổi tiệc tùng mang phong cách phóng thoáng, trẻ trung mang tính chất giải trí cao. Thiết kế thường dưới dạng bông tai dài, đa dạng hình thù nhằm phù hợp với khuôn mặt, lối make up cũng như trang phục của người dùng. Nhằm tăng thêm tính sang trọng, Khăn Phụ Kiện chỉ bán bông tai đều được làm từ hợp kim mạ vàng. Sau đây là một số mẫu bông tai đẹp, độc đáo:

Bông tai đẹp cho nàng chốn công sở

Khác phụ kiện cho buổi tiệc tùng, mẫu bông tai chốn công sở cần mang tính lịch thiệp, nền nã. Những đôi bông tai sẽ giúp những cô nàng trở nên duyên dáng biết bao trong mắt của đồng nghiệp. Qua rồi cái thời công sở nhất định phải nghiêm túc, khô cứng.

Mẫu bông tai công sở đa phần được thiết kế dạng nụ hoặc bông tai phom ngắn nhằm tạo nét đẹp trẻ trung, năng động phù hợp với mọi môi trường công việc. Chất liệu chủ yếu của sản phẩm là hợp kim được mạ vàng hoặc bạc cao cấp, trang trí gắn đá và những viên ngọc trai lóng lánh.

Dưới đây sẽ là một số mẫu bông tai công sở đẹp:

Bông tai set cho cả tuần thay đổi

Khăn Phụ Kiện bán bông tai set từ 2 – 3 – 4 – 5 – 6 - 7 – 8 -9 – 12 đôi cực kỳ xinh xắn, độc và lạ. Sản phẩm vẫn làm từ chất liệu hợp kim mạ bền màu. Dù bạn mua bất kỳ set bông tai nào cũng chỉ đồng giá 65K. 

Cùng rinh đồ phụ kiện siêu đẹp giá hạt rẻ cùng Khăn Phụ Kiện. Bạn cần những đôi bông tai độc đáo ứng dụng cho mọi sự kiện trong cuộc sống hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. 

Hưng SEO
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục