7 mẫu nón cói đi biển mang tính thời trang quốc tế

Ngày: 08/04/2019 lúc 13:57PM

Lạ - đẹp là những gì mà Blog Tin Thời Trang chuẩn bị muốn nói với bạn. Tháng 4 này, shop cho ra 7 mẫu nón đi biển cực thời trang, mang đậm tính thời thượng, sang chảnh, phóng khoáng, tạo cho các nàng một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng.

Nón đi biển vành họa tiết hoa xanh nền vàng dáng rộng

Đây được đánh giá là mẫu nón cói đi biển cực kỳ thời trang dành cho bạn gái. Những cô nàng điệu đà và am thiểu thời trang chắc chắn sẽ biết và đánh giá cao cách thiết kế cũng như phối màu của chiếc nón này. Vừa độc đáo vừa cá tính, mang chất thời trang rất cao.

Nón đi biển vành họa tiết hoa xanh nền vàng dáng rộng

Nón đi biển thắt nơ voan màu xanh vành mềm

Đây là mẫu nón vành rộng, dáng mềm uốn lượn trông rất là nữ tính. Tuy nhiên để nói về điểm nhấn thì chiếc khăn quàng tông màu xanh họa tiết hoa phối cùng chính là món đồ tạo điểm nhấn cho chiếc khăn này.

Nón đi biển thắt nơ voan màu xanh vành mềm

Đó là lý do vì sao khăn lụa quàng cổ dáng dài rất là được ưa chuộng trong 2019. Ngoài công dụng quàng cổ thì nó còn được sử dụng để mix với nón cói thời trang tạo nên chất riêng cho chiếc nón.

mẫu nón vành rộng, dáng mềm uốn lượn trông rất là nữ tính

Nón cói vành rộng cứng đính viền ngọc trai

Tông màu đen là tông màu sang trọng, đặc biệt khi được đính ngọc trai xung quanh viền tọa nên điểm nhấn cực kỳ chất. Đây được xem là điểm nhấn rất ăn điểm của chiếc nón này.

Nón cói vành rộng cứng đính viền ngọc trai

Nón đi biển vành rộng thêu chữ

Mẫu nón cói đi biển phong cách mới này tạo nên một xu hướng nón cói hiện đại trong 2019. Dáng nón vành rất là rộng và tông màu dịu kết hợp cùng với họa tiết thêu chữ tạo nên sự nổi bật vô cùng. Mẫu nón cói đi biển đẹp này phối cùng với set đồ đầm dài xuông cực đẹp.

Nón đi biển vành rộng thêu chữ

Nón đi biển màu kem vành rộng thắt nơ

Dáng nón không phải là quá mới tuy nhiên về cách thiết kế vành nón và dáng nón này vốn đã rất được ưa chuộng rồi. Chính vì vậy 2019 các nhà thiết kế chỉ làm mới một xíu ở dòng nón cói này. Tuy nhiên trông rất là hút.

Nón đi biển màu kem vành rộng thắt nơ

Nón đi biển màu nâu sẫm vành rộng thắt nơ

Đây là kiểu nón cói thời trang đi biển giống với mẫu bên trên tuy nhiên tông màu có khác một chút. Mẫu nón này hợp với cả set đồ sáng và tối màu nên rất là dễ để mix đồ khi mua nón cói đi biển này.

Nón đi biển màu nâu sẫm vành rộng thắt nơ

Nón đi biển vành nhỏ thời trang tua rua

Bên cạnh những chiếc nón sexy quyến rũ thì các nhà thiết kế cũng không quên thiết kế chiếc nón sành điệu, hiện đại cho các cô nàng trẻ trung. Dáng nón cói này nhỏ nhắn, rất là trẻ, năng động. Vành nón tua rua thực sự rất là hiện đại.

Nón đi biển vành nhỏ thời trang tua rua

Nếu bạn muốn mua nón cói đi biển thời trang, bông tai đẹp, khăn lụa phối nón thì hãy ghé shop Khăn Phụ Kiện nhé.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :