7 mẫu khuyên tai đẹp – cá tính cho cô nàng tóc ngắn

Ngày: 27/06/2019 lúc 14:15PM

Khuyên tai luôn luôn là món đồ phụ kiện tạo điểm nhấn vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên khi lựa bông tai, bạn cần lưu ý kiểu tóc của mình để lựa chọn được item phù hợp. Nếu bạn là cô nàng sở hữu mái tóc ngắn thì hãy cùng tham khảo ngay 7 mẫu khuyên tai đẹp và cá tính sau đây. 

Hình ảnh 7 mẫu khuyên tai cho cô nàng tóc ngắn

Những mẫu khuyên tai được giới thiệu với các nàng dưới đây là những mẫu hoàn hảo cho bạn gái có mái tóc ngắn. 

Khuyên tai đẹp, hợp với bạn gái mái tóc ngắn có thể là mẫu khuyên tai dạng đính tai hoặc mẫu khuyên tai dáng dài tầm trung. Không nên dài quá vì sẽ không phù hợp với kiểu tóc. 

Khuyên tai đẹp, hợp với bạn gái mái tóc ngắn có thể là mẫu khuyên tai dạng đính tai

Nếu bạn có mái tóc ngang vai cụp cá tính thì diện bông tai dáng dài tầm trung rất đẹp. Kết hợp cùng chiếc nón cói nữ nữa thì rất chuẩn phong cách sành điệu. Bạn có thể diện bông tai khi đi làm, đi chơi, đi du lịch trông rất là xinh xắn và thời trang.

mái tóc ngang vai cụp cá tính thì diện bông tai dáng dài tầm trung

Có rất nhiều kiểu hoa tai cho cô nàng có mái tóc ngắn. Khi đeo tạo nét rất ấn tượng cho gương mặt. Hơn nữa giá bông tai dáng ngắn lại rất mềm mại, bạn có thể lựa chọn mình những mẫu yêu thích khi ghé shop Khăn Phụ Kiện. 

hoa tai cho cô nàng có mái tóc ngắn

Shop Khăn Phụ Kiện có rất nhiều mẫu khuyên tai thời trang cho cô gái tóc ngắn. Chính vì vậy các mẫu khuyên tại tại shop luôn rất chạy hàng và shop luôn phải liên tục cập nhật những mẫu mới để bạn gái có thể thỏa sức lựa chọn.

mẫu khuyên tai thời trang cho cô gái tóc ngắn

Hình ảnh những mẫu khuyên tai đẹp trên đây chắc cũng đủ để bạn cảm nhận được sự tinh tế và thời thượng của khuyên tai shop. Khi mua khuyên tai thời trang, bạn gái thường chú ý đến cả khăn quàng cổ và nón cói nữ. 

Hình ảnh những mẫu khuyên tai đẹp

Chính vì vậy nếu bạn cũng có hứng thú với những món đồ phụ kiện này của shop thì hãy xem ngay nhé. Rất nhiều mẫu đẹp shop vừa cập nhật cho bạn đấy. 

mẫu khuyên tai đẹp và cá tính

Hiện nay, shop Khăn Phụ Kiện đang có chính sách khuyến mại mua 3 tặng 1 rất hấp dẫn. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Đặt hàng ngay thôi!

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :