5 mẫu cài tóc siêu thời trang được các dàn sao Hàn Quốc diện

Ngày: 23/10/2018 lúc 22:23PM

Với phụ kiện tóc thì bất cứ bạn gái nào cũng thích và không thể bỏ qua được những mẫu phụ kiện tóc siêu thời trang đẹp hiện đang được các tín đồ thời trang, các dàn sao của Hàn Quốc diện vô cùng xinh. Để bạn trông cũng duyên dáng và xinh xắn thì hãy xem các mẫu cài tóc thời trang siêu đẹp dưới đây để chọn cho mình một mẫu nhé.

5 mẫu cài tóc siêu thời trang được các dàn sao Hàn Quốc diện

Cài tóc họa tiết ngôi sao

Mẫu phụ kiện tóc băng đô họa tiết ngôi sao này quả là mẫu phụ kiện đẹp khiến cho mái tóc trở nên nổi bật và thu hút. Bạn là một cô nàng tiểu thư điệu đà, yêu thích những mẫu phụ kiện tóc đẹp thì hẳn là mẫu cài tóc đơn giản mà tinh tế này sẽ khiến bạn hài lòng.

Cài tóc họa tiết ngôi sao

Cài tóc phối bạc lấp lánh tuyệt đẹp

Những mẫu cài tóc họa tiết lấp lánh thường khiến người ta cảm thấy thật thích thú khi diện lên đầu, nó trông rất là hút và khiến cho mái tóc của bạn gái trông thời trang và đẹp hơn.

Cài tóc phối bạc lấp lánh tuyệt đẹp

Với mẫu phụ kiện tóc đẹp này mà bạn diện thêm chiếc khăn quàng nữa thì trông bạn quả thực rất là thời thượng đấy.

cài tóc đẹp hcm

Cài tóc thắt bím tuyệt đẹp

Mẫu cài tóc thắt bím trông tuy đơn giản nhưng chất của nó cực kỳ tốt và cực bền. Bạn hãy thử dể buông mái tóc và cài chiếc cài tóc đẹp này lên xem. Chắc hẳn bạn sẽ rất ưng ý với gương mặt của mình.

Cài tóc thắt bím tuyệt đẹp

Cài tóc turban vải thun gân nhiều sợi

Đây là mẫu băng đô cài tóc thời thượng và sang chảnh nhất trong các mẫu phụ kiện tóc. Thiết kế của nó trông cực đẹp và hấp dẫn. Khi diện lên mái tóc, thể hiện được sự thời trang và chất hiện đại, nữ tính trong người bạn.

Cài tóc turban vải thun gân nhiều sợi

Cài tóc đính hạt màu bạc

Mẫu phụ kiện tóc hcm nào được đính hạt cũng có khả năng tạo sự thu hút cao. Và mẫu cài tóc đính hạt màu bạc này cũng vậy. Tuy thiết kế nó đơn giản nhưng khi diện lên mái tóc thì trông nó cực kỳ thu hút và khiến bạn trông hấp dẫn hơn.

Cài tóc đính hạt màu bạc

Nếu bạn đang muốn mua phụ kiện tóc thì hãy chọn cài tóc, băng đô cài tóc nhé. Bạn có thể xem thêm các mẫu nón du lịch đẹp khi ghé shop. Rất nhiều option đẹp đang chờ bạn đón về đấy.

Xem thêm:

Cài Tóc Bím Tóc Màu Nâu Sáng - Mã CT108

Cài Tóc Màu Cam Hoa - Mã CT121

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :