5 mẫu băng đô cài tóc họa tiết độc đáo cho bạn nữ điệu đà

Ngày: 19/02/2019 lúc 21:34PM

Băng đô cài tóc là dòng phụ kiện giúp mái tóc của bạn gái gọn gàng nhưng lại không bị cứng nhắc. Vì vậy đừng bỏ qua món đồ phụ kiện đơn giản mà đẹp này nhé. Hãy cùng điểm qua 5 họa tiết của băng đô cài tóc độc đáo được các bạn gái yêu thích qua bài viết dưới đây.

Băng đô cài tóc màu trơn thắt bím

Băng đô cài tóc màu trơn tưởng chừng là mẫu cài tóc đơn giản nhưng thực sự gây được ấn tượng mạnh cho gương mặt khi bạn gái diện. Mẫu cài tóc đẹp này mang đến nét thời trang cá tính mà hiện đại, nó không quá cầu kì nhưng lại rất là mới mẻ và nữ tính.

5 mẫu băng đô cài tóc họa tiết độc đáo cho bạn nữ điệu đà

Băng đô được thắt bím ở giữa giúp chiếc cài tóc hcm trông nổi bật hơn. Không chỉ vậy, gọng cài tóc là loại gọng nhựa nên khi cài tóc rất là ôm tóc và đẹp.

Băng đô cài tóc màu trơn thắt bím

Cài tóc họa tiết hoa

Mẫu băng đô họa tiết hoa được làm với dáng nhỏ gọn và rất là điệu đà cho bạn gái. Diện chiếc cài tóc này, mái tóc của bạn gái không chỉ gọn gàng hơn mà còn tạo được nét cá tính thời trang riêng.

Cài tóc họa tiết hoa

Bạn gái văn phòng có thể diện cài tóc và khăn quàng cổ văn phòng cùng tông màu để tăng thêm nét cá tính thời trang cho mình.

Mẫu băng đô họa tiết hoa được làm với dáng nhỏ gọn và rất là điệu đà cho bạn gái.

Cài tóc thời trang kẻ sọc đẹp

Mẫu cài tóc kẻ sọc mang đến cho bạn gái một sự thu hút đến bất ngờ. Mẫu kẻ sọc tạo cho gương mặt bạn gái sự nhỏ gọn và thanh lịch giúp tạo được điểm nhấn ấn tượng.

Cài tóc thời trang kẻ sọc đẹp

Cài tóc thời trang kẻ sọc rất hợp để diện khi đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè. Chắc chắn bạn sẽ có một vẻ ngoài thật là thu hút và ấn tượng.

Mẫu cài tóc kẻ sọc mang đến cho bạn gái một sự thu hút đến bất ngờ

Cài tóc caro thời thượng cho bạn gái

Cài tóc kẻ caro mang đậm chất trẻ trung và thời thượng cho bạn gái mỗi khi diện. Mẫu cài tóc này họa tiết tinh tế, rất hợp để tạo nét cho mái tóc và cho gương mặt bạn gái.

Cài tóc caro thời thượng cho bạn gái

Hãy tham khảo các mẫu băng đô này với các tông màu khác nhau để chọn cho mình chiếc cài tóc đẹp hcm phù hợp với trang phục và cá tính của bạn.

Cài tóc kẻ caro mang đậm chất trẻ trung và thời thượng cho bạn gái mỗi khi diện

Để mua băng đô cài tóc hãy vào website KhanPhuKien.com để xem các mẫu và đặt hàng nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nón len tại shop.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục