4 mẫu họa tiết của khăn quàng cổ văn phòng turban

Ngày: 19/02/2019 lúc 21:28PM

Khăn quàng cổ turban là mẫu khăn quàng cổ văn phòng dáng nhỏ nhắn, dài quàng cổ mà các cô nàng ai cũng thích. Khăn quàng cổ văn phòng có 4 kiểu hoạt tiết cực đẹp, phối đồ rất sang trọng và thời trang. Nếu bạn đang muốn mua khăn quàng cổ văn phòng thì hãy xem ngay 4 mẫu họa tiết khăn dưới đây để chọn cho mình một chiếc khăn đẹp phối đồ.

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết hoa

Khăn quàng cổ văn phòng in họa tiết hoa với các tông màu sắc mix với nhau cực kì đẹp. Trong đó có mẫu khăn màu hồng in hình hoa trắng viền lá đen rất được các cô nàng yêu thích.

4 mẫu họa tiết của khăn quàng cổ văn phòng turban

Mẫu khăn quàng cổ hcm tông màu này có thể dễ dàng phối đồ công sở và mang đến cho các cô nàng một diện mạo thật là thu hút và hiện đại. Những bộ trang phục công sở của bạn sẽ được làm mới cùng với mẫu khăn quàng cổ văn phòng họa tiết đẹp in hình hoa này.

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết hoa

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết chấm bi

Khăn quàng cổ họa tiết chấm bi là mẫu khăn quàng cổ văn phòng trẻ trung, đơn giản mà các nàng thường chọn để phối cùng với những bộ trang phục trơn không họa tiết. Mẫu khăn này có vẻ đơn giản nhưng lên trang phục lại rất là sang và xinh xắn.

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết chấm bi

Khăn quàng mẫu này rất dễ phối đồ bởi tông màu khăn đều là những tông màu thời trang theo xu hướng kết hợp với họa tiết chấm bi tạo nên sự nổi bật cho khăn.

Khăn quàng cổ họa tiết chấm bi là mẫu khăn quàng cổ văn phòng trẻ trung

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết sọc

Khăn quàng họa tiết sọc cũng giống như dòng khăn chấm bi, diện cùng với chiếc áo rắng trơn hay những bộ trang phục trơn không họa tiết sẽ cực đẹp. Nó làm tôn lên phong cách cho bộ trang phục.

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết sọc

Mẫu khăn quàng cổ văn phòng turban này còn được sử dụng để cài tóc trông rất là hiện đại và trẻ trung. Nếu bạn là cô nàng công sở ưa mái tóc gọn gàng thì hãy xem cài tóc đẹp để diện giúp cho gương mặt luôn xinh xắn và điệu.

khăn quàng cổ văn phòng turban

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết caro

Mẫu khăn quàng cổ đẹp hcm kẻ caro là mẫu khăn quàng mang đậm chất thời thượng, nó giúp cho cô nàng trông thật là thời trang và cá tính.

Khăn quàng cổ văn phòng turban họa tiết caro

Mẫu khăn quàng cổ turban kẻ caro này tạo được hứng thú về con mắt, khiến cho người diện mẫu khăn này thật là nổi bật trong mắt mọi người và thu hút ánh nhìn. Khăn còn có thể sử dụng để buộc nón sáng tạo trông thật là thời thượng và cá tính.

Mẫu khăn quàng cổ đẹp hcm kẻ caro là mẫu khăn quàng mang đậm chất thời thượng

Hãy ghé vào website KhanPhuKien.com để xem và đặt hàng các mẫu khăn quàng cổ văn phòng đẹp nhé. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến nón len đẹp mùa đông thì hãy tham khảo ngay các mẫu đẹp tại shop.

Giúp Bạn AZ
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục