4 cách biến hóa với chiếc khăn Turban

Ngày: 26/10/2018 lúc 15:12PM

Turban là món phụ kiện không còn xa lạ với chị em phụ nữ, nhưng liệu bạn đã biết hết công dụng của chiếc khăn thần thánh này chưa??
👉Cùng Ad tham khảo một số cách sử dụng khăn Turban phổ biến nhé!


1. Cột cổ áo

Với chiếc khăn này bạn sẽ có thể làm cho chiếc áo sơ mi của mình trở nên khác biệt hơn. Có chiếc khăn Turban xinh xắn này chắc chắn bạn sẽ có một style cực kỳ cá tính và phong cách.

Không những thế, bạn cũng có thể kết hợp với các loại trang phục khác như: đầm, váy, vest,... tất cả các trang phục đều có thể kết hợp được hết nhé! Kèm thêm một số phụ kiện khác nữa thì không còn gì để chê.

2. Sử dụng như một chiếc băng đô cài tóc

Chỉ cần có em nó đảm bảo khuôn mặt và mái tóc của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều đó. Bạn có thể quấn tóc hoặc cột nơ cũng rất xinh luôn nè!


Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài thướt tha thì đây chính là vũ khí giúp bạn trở nữ tính hơn rất nhiều. Tóc ngắn cũng chẳng sao vì với em nó chắc chắn bạn sẽ cực kỳ cá tính luôn nè.

3. Quấn cổ tay, cột cổ

Nếu bộ trang phục của bạn vẫn còn đơn điệu chỉ cần chiếc khăn Turban nhỏ bé này bạn đã có thể trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt là với những cô nàng cá tính, chiếc khăn này luôn là vũ khí không thể thiếu để tạo điểm nhấn.


4. Kết hợp với phụ kiện khác

Có thể kết hợp với các phụ kiện để tạo sự khác biệt như: túi xách, nón vành rộng,..

😲Qúa nhiều cách biến hóa như thế này thì tại sao không ghé ngay Khăn Phụ Kiện ngay hôm nay để rinh em nó về nhé.

Xem thêm nhiều mẫu khác tại đây

Hà Thúy
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục