Khăn Turban Với Những Cách Quấn Tóc Đẹp

Ngày: 15/03/2017 lúc 17:46PM

Đối với con gái, chủ đề làm đẹp không bao giờ là có hồi kết. Thử hỏi trong chúng ta, ai ai mà không mong muốn mình đẹp hơn, rạng rỡ và nổi bật hơn. Một trong các phụ kiện có thể tôn thêm vẻ yêu kiều, thướt tha của các cô nàng đấy chính là khăn turban. Vậy bạn đã biết cách biến tấu mái tóc của mình phù hợp với những chiếc khăn turban trong tay chưa? Hãy cùng KhanPhuKien.com tham khảo những cách thắt tóc đẹp với khăn turban dưới đây nhé!

- MUA KHĂN TURBAN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH / BĂNG ĐÔ VẢI, KHĂN TURBAN: PHỤ KIỆN TÓC ĐẸP KHÔNG THỂ THIẾU

Khăn Turban dùng làm khăn quấn quanh đầu: Theo KhanPhuKien, những cô nàng có mái tóc dài hay ngắn đều phù hợp với kiểu dùng khăn để cuốn đầu. Chỉ cần gấp chiếc khăn gọn gàng sau đó vòng quanh trán và thắt nút sau gáy thì bạn đã trở nên nổi bật hơn , điệu đà hơn với phong cách này rồi.

Vòng khăn turban quanh trán và thắt nút sau gáy thì bạn đã trở nên nổi bật hơn

Với những cô nàng điệu đà hơn một chút có thể khéo léo thắt khăn thành những chiếc nơ vô cùng xinh xắn, dễ thương, vậy là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới lạ với chiếc khăn turban này rồi.

Hoa hậu Phạm Hương điệu đà với khăn turban thắt nơ

Cho những ai không có nhiều thời gian tỉ mỉ làm đẹp, chiếc khăn turban cực kỳ hữu ích, nó có thể làm luôn một chiếc dây buộc tóc sau, vừa gọn gàng mà vẫn tôn lên vẻ nữ tính.

khăn turban cột tócĐơn giản nhưng phong cách rất riêng với kiểu khăn turban cột tóc phải không các bạn

Kiểu búi tóc dango, củ tỏi cao trên đỉnh đầu là một trong những giải pháp hữu hiệu vào những ngày hè oi nóng. Bạn chỉ cần búi đúng kiểu dango sau đó dùng khăn turban quàng quấn quanh búi tóc đó. Rõ ràng thêm một chiếc khăn sẽ khiến bạn trông rạng ngời hơn rất nhiều.

cách quấn khăn turbanDùng khăn turban búi tóc dango củ tỏi nào

Bạn là cô gái thích chăm chuốt và thường xuyên làm đẹp cho mái tóc của mình thì đừng bao giờ bỏ lỡ kiểu quấn khăn turban dài lẫn với bím tóc nhé. Bạn có thể chọn một chiếc khăn dài, trong quá trình cuốn tóc, khéo léo lồng khăn cùng lẫn với bím tóc của mình. Vừa tạo cảm giác tóc được dày hơn mà lại vô cùng độc đáo nữa chứ.

cách thắt khăn turbanKhéo léo xen kẽ khăn turban dài vào các bím tóc sẽ không có ai đụng hàng với bạn

Với những ai mê mẩn với kiểu búi tóc truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc thì hãy thử quấn khăn lẫn búi tóc sau đó vòng thành từng cuộn qua đầu. Kiểu tóc này phù hợp với mái tóc dài vừa gây được ấn tượng mà lại tôn lên vẻ cá tính trong phong cách thời trang của bạn.

khăn turban

Kiểu tóc Gibson Tuck kết hợp với một chiếc khăn turban không còn điểm nào cần phải phàn nàn. Trước hết chọn cho mình một màu khăn turban hợp với màu tóc của bạn, tiếp đó cột phần tóc phía sau, cuốn khăn qua đầu và cột một nút, lưu ý bạn nên dấu phần đuôi tóc bên trong, cố định và giữ chắc bằng những chiếc cặp ghim nhỏ. Vậy là bạn đã có ngay một kiểu tóc Gibson Tuck sành điệu rồi.

Khăn turban

Hãy chọn lựa cho mình những kiểu thắt tóc cùng những chiếc khăn turban xinh xắn phù hợp với khuân mặt của mình nhé, trông bạn sẽ nổi bật hơn đó.

Xem những mẫu phụ kiện tóc của Khăn Phụ Kiện tại đây.

Khăn Phụ Kiện
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :