Cách Mang (Đeo) Băng Đô Vải Cài Tóc Thế Nào?

Ngày: 15/03/2017 lúc 17:48PM

Theo KhanPhuKien.com Mặc một chiếc Băng Đô là cách tuyệt vời để thêm "gia vị" cho kiểu tóc của bạn và thêm một chút tinh tế để trang phục của bạn. Bạn có thể mặc một Băng Đô trong nhiều cách khác nhau và cho hầu hết bất cứ dịp nào. Nếu bạn muốn biết như thế nào là một chiếc Băng Đô Vải Cài Tóc, hôm nay KhanPhuKien.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách Mang (Đeo) Băng Đô Vải Cài Tóc:


Tham khảo 4 Cách Mang (Đeo) Băng Đô Vải Cài Tóc Đẹp cùng KhanPhuKien.com


Hướng dẫn cài Băng Đô Cài Tóc theo phong cách hàn quốc

Băng Đô Cài Tóc Vải 2 Lớp

Với một chiếc Băng Đô thun đàn hồi: Có rất nhiều cách để mặc băng đô chun truyền thống. Nó sẽ được nhỏ hơn một băng đô bình thường và sẽ được co dãn bằng dây thun để có thể cố định quanh mái tóc của bạn. Đây là loại băng đô có sức mạnh bền bỉ hơn. Dưới đây là một vài cách để cài băng đô chun:

Ẩn nó dưới mái tóc sau của bạn. Đuôi tóc của bạn trở lại thành kiểu đuôi ngựa với một chút keo tóc và quạt ra các đầu của các kiểu tóc đuôi ngựa để tạo ra một cái nhìn lỏng lẻo và thú vị. Đặt băng đô đàn hồi khoảng 5cm trở lại từ chân tóc của bạn. Bảo đảm băng đô được cố định vì vậy nó sẽ không bị trượt.

cách mang băng đô vảiCài Băng Đô ẩn dưới mái tóc

Ghép nối nó với tóc thắt bím. Đặt băng đô vải của bạn dưới bím tóc chặt chẽ khoảng 5cm trở lại từ chân tóc của bạn. Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn dễ thương và thể thao.

cách đeo băng đô vải

Cài băng đô giữ nếp tóc rẽ ngôi - Với những cô nàng thích chải ngôi giữa, bạn nên nhớ làm đẹp thêm với chiếc băng đô thun co giãn trước trán.

Kiểu cài này thích hợp với các cô nàng không để mái hoặc tóc mái dài. Khi ấy bạn có thể vuốt tóc sang cả hai bên để trở nên cá tính hơn.

cách cài băng đô

cách đeo băng đô

cách cài băng đô

cách cài băng đô

cách mang băng đô

cách đeo băng đô

>>> Xem các mẫu Băng Đô hiện có tại Khăn Phụ Kiện cho các bạn không biết Mua Băng Đô Ở Đâu

Khăn Phụ Kiện
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục

Ẩn [X] Hiện Khuyến Mãi

Code giảm % :